Vua Pháp Thuật lập kỷ lục khi tung phiên bản thứ 15

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/10/2013 02:15 PM

Vua Pháp Thuật
12/05/2021 NCB: Gosu NPH:
Bất chấp dòng chảy khắc nghiệt của thời gian, bất chấp những webgame cùng thời hay những webgame mới ra mắt lần lượt nói lời chia tay game thủ, Vua Pháp Thuật hiên ngang tung Phiên bản thứ 15, Nhất Đại Tông Sư, làm xóa tan nghi ngờ của game thủ trong thời gian vừa qua đối với tựa game “sừng sỏ” này.

Vua Pháp Thuật lập kỷ lục khi tung phiên bản thứ 15 1
VPT đánh bật mọi nghi ngờ của game thủ với Phiên bản mới

Để minh chứng cho sự phát triển bền bỉ của mình, vào ngày 29/10 vừa qua, Vua Pháp Thuật đã bất ngờ tung trang Teaser mang tên Nhất Đại Tông Sư với nhiều nội dung hấp dẫn đi kèm hình ảnh sinh động và bắt mắt.

Được biết, đây là Phiên bản thứ 15 của Vua Pháp Thuật sau 4 năm ra mắt thị trường game ở Việt Nam, cũng là con số update kỷ lục đối với một webgame.

Vua Pháp Thuật lập kỷ lục khi tung phiên bản thứ 15 2
Phiên bản mới ra mắt vào lúc 10g00, ngày 01/11

Trong Phiên bản mới này, thế giới Vô Ưu hứa hẹn sẽ hấp dẫn và thú vị hơn nhiều lần với giới hạn cấp độ được nâng lên 150, hệ thống vũ khí, kỹ năng mới được cập nhật, cho phép người chơi nâng cấp thần khí trong game với sức mạnh khủng khiếp hơn trước. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hệ thống Map mới (Đăng Vân Địa, Cổ Thành), hệ thống Sinh hoạt mới cấp 7, Phiên bản mới Quỷ Hút Máu và những Boss “khó nhai” cũng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Vua Pháp Thuật lập kỷ lục khi tung phiên bản thứ 15 3
Nhiều Trang bị và Vũ khí mới sắp xuất hiện trong game VPT

Ngày 31/10, toàn bộ máy chủ của Vua Pháp Thuật được bảo trì để nâng cấp Phiên bản mới Nhất Đại Tông Sư, công đoạn update diễn ra trong vòng 24 giờ. Vào lúc 10g00 ngày 01/11/2013, thế giới Vô Ưu sẽ chào đón toàn thể các cư dân bước vào trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và mới lạ của game!

Thông tin về Phiên bản Nhất Đại Tông Sư xem thêm tại: http://vuaphapthuat.go.vn/