Vua Hải Tặc: Nhận định trước chung kết “Cuộc chiến Vương Giả”

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/07/2013 10:00 AM

Vua Hải Tặc
21/12/2012 NCB: NPH:

Sau vòng sơ loại ở các máy chủ, những gương mặt ưu tú nhất của Vua Hải Tặc đã lộ diện.

Được phân chia thành các cụm thi đấu dựa trên tiêu chí về thời gian mở server cũng như mặt bằng sức mạnh chung. Giải đấu đã hoàn thành xuất sắc tiêu chí mở ra một sân chơi công bằng và hấp dẫn với toàn thể cộng đồng hải tặc. Trước trận chung kết, chúng ta hãy cùng đưa ra những dự đoán về người chiến thắng, về ngôi vị cao quý nhất đại dương Vua Hải Tặc.

Vua Hải Tặc: Nhận định trước chung kết “Cuộc chiến Vương Giả” 1

Cụm thi đấu thứ nhất là chiến trường khốc liệt nhất trong 5 cụm thi đấu: Số lượng máy chủ đông đảo, nhiều máy chủ mở từ thời điểm ra mắt game… Sức mạnh của mỗi thuyền trưởng thuộc cụm thi đấu này là không phải bàn cãi. Với những cái tên quen thuộc đầy sức mạnh: Mr.Triệu, zLuBaz, Gin86… những trận chiến vô cùng kịch tính đã diễn ra. Trận chung kết là sự góp mặt của Mr.Triệu đến từ máy chủ S1- Luffy và zLuBaz đến từ S17 – Lucci.

Vua Hải Tặc: Nhận định trước chung kết “Cuộc chiến Vương Giả” 2

Mr.Triệu đã trở nên quá quen thuộc với tất cả những hoạt động của Vua Hải Tặc. Nổi lên như một thế lực không thể bị lật đổ ở S1, bất kì ai phải đối đầu với anh đều phải nhận thất bại – Một thất bại trước nhà vô địch. Bản lĩnh là điều được Mr.Triệu khẳng định trong giải đấu “Cuộc chiến Vương Giả” lần này. Nhẹ nhàng vượt qua tất cả các đối thủ trong nhánh của mình để bước vào chung kết. Có thể nói, với những đóng góp của mình, Mr.Triệu xứng đáng được vinh danh ở ngôi vị cao nhất.

Vua Hải Tặc: Nhận định trước chung kết “Cuộc chiến Vương Giả” 3

Phía bên kia chiến tuyến là một cái tên cũng không kém phần nổi bật: zLuBaz từ S17 - Lucci. Mặc dù là máy chủ mở sau nhưng tốc độ của zLubaz thật đáng kinh ngạc: Trở thành nhân vật đầu tiên sở hữu đồng đội Rob Lucci (số điểm danh vọng yêu cầu là 800.000 – cao nhất tại thời điểm đó), zLuBaz đã ngầm gửi một lời thách thức tới tất cả những kẻ muốn tranh giành ngôi vị Vua Hải Tặc. Giữ vững tốc độ đó, zLuBaz nhanh chóng trở thành một cái tên được đưa ra làm đối trọng với Mr.Triệu. Nói như những fan bóng đá, zLuBaz VS Mr.Triệu chính là trận chung kết trong mơ.

Vua Hải Tặc: Nhận định trước chung kết “Cuộc chiến Vương Giả” 4

Một cuộc chiến khác cũng không kém phần căng thẳng đó chính là cuộc đua của những người hâm mộ. Bằng cách sử dụng điểm số có được khi đăng nhập vào thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể đặt cược vào những thuyền trưởng mà mình yêu thích để nhận được những phần thưởng tương xứng.

Ngôi vị thống lĩnh đại dương hải tặc Việt sắp có chủ, chúng ta hãy cùng chờ xem!

Thông tin chi tiết về giải đấu có thể xem tại: http://giaidau.haitac.game5.vn

Chơi ngay tại trang chủ: http://haitac.game5.vn