Vua Hải Tặc hứa hẹn mở 22 server vì quá đông

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/08/2012 08:15 AM

 
  thích
Vua Hải Tặc hứa hẹn mở 22 server vì quá đông
 
Với 10 máy chủ trong ngày đầu tiên, 5 máy chủ trong ngày thứ 2 và trong sáng nay, máy chủ 17 có tên Lucci chính thức được mở, tuy nhiên trên các diễn đàn của Vua Hải Tặc lượng fan và game thủ vẫn còn mong muốn NPH mở thêm nhiều máy chủ nữa để cho game thủ thoải mái tận hưởng cảm giác được làm hải tặc.
 
vua-hai-tac-hua-hen-mo-22-server-vi-qua-dong
 
Trong tuần vừa rồi SSGroup mỗi ngày mở 1 máy chủ mới. Như vậy, sau tuần đầu ra mắt, Vua Hải Tặc dự kiến sẽ có 22 máy chủ. Một điều rất hiếm game có thể làm được. Hàng loạt comment trên fanpage của game đều chung một nội dung yêu cầu NPH mở thêm nhiều server để tạo điều kiện cho game thủ có cơ hội trải nghiệm game.
 
NPH cho biết, cùng với mỗi server được mở sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho game thủ.
 
Thông tin chi tiết tại: http://haitac.game5.vn/.
 
Clan 1st - Tái thiết lập ngôi vô địch WCG 2012 Việt Nam
 
Ở bộ môn Đột Kích, 1st.Talent đã làm nên kỳ tích với việc vượt qua “hạt giống số 1” của Đột Kích Việt Nam là Genius Gaming trở thành nhà vô địch WCG 2012 Việt Nam. Với thành công liên tiếp liên tiếp trong việc giành chức vô địch tại 2 kỳ WCG 2011 và WCG 2012, 1st.Talent đã trở thành đại diện nhiều triển vọng cho Việt Nam tham dự Chung kết WCG thế giới được tổ chức vào tháng 12 tới.
 
vua-hai-tac-hua-hen-mo-22-server-vi-qua-dong
 
Một bên là 5 thành viên tài năng của 1st.Talent (Miền Nam) từng là đương kim vô địch WCG 2011, một bên là Genius Gaming (Miền Bắc) chủ nhân của danh hiệu CF Super Cup vừa qua. Với tất cả những gì đã thể hiện tại các vòng đấu trước đó, cả Genius.Gaming và 1st.Talent đã chứng tỏ được mình xứng đáng có mặt trong trận đấu cuối cùng này như thế nào.
 
Xem thêm: