Vừa chơi game vừa giải trí tốt cho mùa thi 2014

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/03/2014 03:05 PM

Cửu Âm Chân Kinh
19/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Những game không nặng nề cày cuốc và chiếm ít thời gian vẫn sẽ là phương pháp giải trí tốt để xua bớt căng thẳng cho game thủ trong mùa thi.

Đơn cử như Cửu Âm Chân Kinh, đừng ngộ nhận rằng với vẻ ngoài là một game bom tấn 3D với hàng nghìn nhiệm vụ mà quên mất rằng, để giải trí trong những phút căng thẳng thì biết chọn hoạt động để tiến hành, Cửu Âm Chân Kinh vẫn luôn là một sự trải nghiệm tuyệt vời trong mùa thi cử. 

Vừa chơi game vừa giải trí tốt cho mùa thi 2014 1
“Tập thể dục” -  khởi động buổi sáng

Cửu Âm Chân Kinh không có level nhân vật không đồng nghĩa việc gamer không có thước đo đánh giá quá trình trưởng thành. Qua các nhiệm vụ đã hoàn thành, tu vi, điểm kinh nghiệm sẽ được chuyển hóa thành điểm nội công. Để chuyển hóa nhanh nhất thì luyện công nhóm mỗi sáng sớm hoặc cuối ngày là chọn lựa của tất cả gamer Cửu Âm Chân Kinh

Vừa chơi game vừa giải trí tốt cho mùa thi 2014 2
Tập thể dục buổi sáng trong Cửu Âm

Chỉ với các thao tác nhấp phím di chuyển lên xuống trái phải, mỗi một lần luyện công game thủ vừa có thể lên cấp nội công vừa là dịp trò chuyện nhóm và chỉ mất tối đa 30 phút là hoàn thành việc luyện công của cả ngày. Khởi động mỗi sáng như thế trong khung cảnh thanh tĩnh của Cửu Âm Chân Kinh rất tốt để sau đó có thể tập trung học hành.

Chơi Casual trong game kiếm hiệp

Cũng trong Cửu Âm Chân Kinh, không thiếu những màn chơi mang phong cách casual giản đơn. Đó chính là đấu kỹ nghệ, mục đích chính vẫn là lên cấp nghề nhưng áp dụng trí tuệ, nhanh nhạy và nhất là không bao giờ lỗi thời khi mang hơi hưởng dòng game Candy Crush Saga.

Mỗi ngày log game, game thủ sẽ được cộng một lượng điểm tâm đắc nhất định và mất tối đa 30 phút, giao đấu “Candy Crush Saga”, người chơi đã nâng cấp nghề của mình lên và xá stress hữu hiệu.

Vừa chơi game vừa giải trí tốt cho mùa thi 2014 3
Candy Crush phong cách Cửu Âm Chân Kinh

Giải lao với cầm kỳ thi họa

Ngoài ra, hệ thống nghề lớn trong Cửu Âm Chân Kinh cũng đem lại sự thoải mái về tinh thần cho người chơi như đấu cờ, xếp tranh, luyện đàn, vẽ thư pháp tương ứng với 4 nghề văn hóa Cầm, Kỳ, Thi, Họa, đa dạng và phong phú theo những cấp bậc khó dễ tăng dần. 

Vừa chơi game vừa giải trí tốt cho mùa thi 2014 4

Thư giãn hơn, game thủ có thể đi đào khoáng, đốn củi, trồng rau, câu cá hay đi ngao du sơn thủy, ngắm thiên nhiên non nước trời mây và những không gian tuyệt đẹp, từ trữ tình lãng mạn hay hùng vĩ hoang sơ được lột tả trong thế giới đồ họa 3D chân thực tuyệt đẹp Cửu Âm Chân Kinh.

Vừa chơi game vừa giải trí tốt cho mùa thi 2014 5
Thiên nhiên tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh

5 phút luyện PK với lôi đài

Nếu như game mà không luyện PK thì chơi để làm gì? Đặc biệt một game tôn vinh giá trị PK như Cửu Âm Chân Kinh mà không PK thì chơi ra sao. Nhưng là một sĩ tử sắp đến ngày thi, muốn luyện PK nhưng không sa đà thì phải làm thế nào?

Đơn giản thôi, Cửu Âm Chân Kinh không buộc bạn phải train quái khó nhằn mới lên được cấp, nên đừng sợ bị “thọt” nếu không có thời gian. Mỗi ngày sau khi luyện công có thể dành ra 15 phút đến các thành thị lớn. Ở đó luôn có người có nhu cầu luyện thành thục PK. Bạn chỉ việc cắm cờ, tạo lôi đài vòng tròn và mời một người tùy ý rồi giao đấu. Không ai mất gì và được nâng cao kỹ năng cho cả hai.

Vừa chơi game vừa giải trí tốt cho mùa thi 2014 6
So tài PK trong lôi đài

Nếu bạn chưa biết về Cửu Âm Chân Kinh, thì đây là game nhập vai bom tấn của Snail Games đã được phát hành tại Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu, Thái Lan và Malaysia. Game được xây dựng từ việc xâu chuỗi Xạ Điêu Tam Bộ Khúc của Kim Dung, đưa người chơi trở thành nhân vật chính của thế giới giang hồ đầy thù oán nhưng cũng trọng tình nghĩa. Game đã được phát hành chính thức tại Việt Nam từ ngày 19/7/2013 bằng bản quyền của NPH GOSU, hiện có ba máy chủ Thái Sơn, Hoa Sơn, Quỳ Hoa Bảo Điển và là game luôn xếp hạng cao trong các giải thưởng của cộng đồng game online trong nước lẫn quốc tế.