Vua Bóng Rổ nóng hừng hực với giải đấu Super League

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/11/2013 02:30 PM

Vua Bóng Rổ
04/04/2013 NCB: Hàn Quốc NPH:

Super League thu hút quan tâm của nhiều nhiều gamer Vua Bóng Rổ có kỹ năng tốt và hoài bão săn giải thưởng lớn.

Vua Bóng Rổ nóng hừng hực với giải đấu Super League 1

Sau thành công của VEC 2013, Vua Bóng Rổ tiếp tục khởi động với giải đấu Super League, phân chia thành giải A và giải B, khác nhau về thể thức thi đấu. Mỗi giải đấu sẽ tiếp nhận 16 team tham gia thi đấu tranh đoạt phần thưởng hàng nghìn Vcoin cùng các gói vật phẩm ingame hấp dẫn.

Khác với những giải đấu trước, Super League lần này không hề giới hạn 3 thành viên trong team phải thuộc cùng một CREW. Việc mix team, lựa chọn đồng đội ăn ý nhất được khuyến khích một cách tối đa để các game thủ thi đấu với kết quả tốt nhất. 

Xuất hiện trong 16 team giải A có thể kể đến những team khá nổi trong cộng đồng Vua Bóng Rổ Việt Nam hiện nay như: Olympus (hạng 3 VEC 2013), Wanted Killer, Hanoicrew 1…

Vua Bóng Rổ nóng hừng hực với giải đấu Super League 2
Team Olympus (bên phải) tại VEC 2013 khu vực miền Nam

Đại diện của dự án Vua Bóng Rổ tại Việt Nam, anh Dương Toàn Trung cho biết:

"Trong suốt thời gian vừa qua, Vua Bóng Rổ luôn có những hoạt động, sự kiện cũng như giải đấu được thường xuyên tổ chức và triển khai rộng rãi. Những sự kiện như “Xếp hình” – Rinh 5 ét, giải đấu Super League chỉ là điểm khởi đầu và hy vọng rằng các bạn game thủ sẽ tiếp tục ủng hộ trò chơi này trong thời gian tới cũng như cùng chờ đợi những hoạt động lớn sắp diễn ra trong thời gian tới."

Vua Bóng Rổ nóng hừng hực với giải đấu Super League 3

Các giải đấu Vua Bóng Rổ được tổ chức luôn nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía cộng đồng, các CREW Vua Bóng Rổ trên cả nước. Tất cả đã sẵn sàng trước thời điểm khai mạc giải đấu Super League A – Sân Chơi Đẳng Cấp.

Thông tin thêm về giải đấu:

Giải đấu Super League sẽ chính thức bắt đầu từ 07/11 tới ngày 12/12/2013 với 2 giải đấu A và B.
Giải đấu Super League A – Sân chơi đẳng cấp sẽ chính thức bước vào giai đoạn thi đấu từ ngày 07/11 với 16 team chia làm 4 bảng:
Trang chủ: http://bongro.vtcgame.vn
Link video bốc thăm chia bảng: http://www.youtube.com/watch?v=22YiX7NMsyQ