Vua Bóng Rổ “chốt” đợt ra quân rầm rộ bằng Big Update

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/07/2013 08:00 AM

Vua Bóng Rổ
04/04/2013 NCB: Hàn Quốc NPH:

Trong phiên bản Big Update mới được phát hành vào ngày 18/07, tựa game Vua Bóng Rổ đã có hàng loạt những nâng cấp mới đáp ứng sự chờ đợi của giới game thủ.

Dù mới chỉ bắt đầu được chính thức phát hành từ giữa tháng 4, nhưng Vua Bóng Rổ đã tạo được một cơn “sốt” đối với cộng đồng game thủ đam mê trái bóng màu cam. 

Vua Bóng Rổ “chốt” đợt ra quân rầm rộ bằng Big Update 1

Vào ngày 18/07 tới đây, NPH VTC Game sẽ chính thức tung ra bản Big Update dành cho tựa game đang rất “hot” này. Được biết đây sẽ là bản cập nhật lớn nhất trong năm 2013 với hàng loạt những tính năng mới nhằm tạo ra sự nâng cấp toàn diện, hứa hẹn mang đến cho game thủ rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Mr.A và Cường 7 với Championz, MV được Vua Bóng Rổ đặt hàng sản xuất riêng, đang có sức lan tỏa cực mạnh với hàng trăm nghìn lượt chia sẻ trên các kênh mạng xã hội hai. Bản thu ca khúc này cũng sẽ có mặt trong danh sách các ca khúc trong Big Update.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của hàng loạt những ngôi sao khác như Pitbull, Demi Lovato, David Guetta, Lady Gaga… hứa hẹn sẽ nâng tầm đẳng cấp cho các bản soundtrack trong Vua Bóng Rổ.

Vua Bóng Rổ “chốt” đợt ra quân rầm rộ bằng Big Update 2
Bộ đôi Cường 7 và Mr A hứa hẹn sẽ nâng tầm những bản soundtrack trong Vua Bóng Rổ

Đối với những game thủ đam mê bóng rổ tại Hà Nội thì sân bóng Đại Học Y đã trở nên quá quen thuộc. Game thủ sẽ vừa bất ngờ vừa cảm thấy lạ lẫm với hình ảnh sân bóng này được… chuyển thể thẳng vào game để trở thành một trong những địa điểm thi đấu mới. Việc vừa chơi game, vừa so sánh sự khác biệt giữa thể giới ảo và ngoài đợi thật hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm độc đáo và đang rất được cộng đồng game thủ chờ đợi.

Vua Bóng Rổ “chốt” đợt ra quân rầm rộ bằng Big Update 3

Vua Bóng Rổ “chốt” đợt ra quân rầm rộ bằng Big Update 4
Sân Đại học Y lần đầu xuất hiện hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo

Trong game, các nhân vật đặc biệt được chia làm 2 đội đối địch Leopard Team (gồm Leo, Tyson, Lyoid) được coi là đội bóng "đầu gấu" chuyên quậy phá tại các sân. Ngược lại, Jack-Pink Team (bao gồm Jack, Clara, Big Joe) luôn đứng về phe yếu thế để chống chọi lại Leopard Team. Big Update tháng 7 sẽ có sư xuất hiện lần đầu tiên của đại diện 2 lớp nhân vật này là Leo và Jack.  

Vua Bóng Rổ “chốt” đợt ra quân rầm rộ bằng Big Update 5

Đây chính là điều rất được cộng đồng chờ đợi vì hai thủ lĩnh này đã trở nên quá quen mặt với game thủ sau khi xuất hiện trên hàng loạt các đoạn quảng cáo, ấn phẩm, trailer… Chắc chắn đây sẽ là bộ đôi này sẽ là lựa chọn ưu tiên của rất đông người chơi trong thời gian tới nhờ ngoại hình cực kỳ ấn tượng cùng những kỹ năng thuộc dạng “không đụng hàng” trong game.

Các thông tin hấp dẫn khác bao gồm: hàng chục vật phẩm và nhạc nền mới, tính năng chọn sân theo đấu nhóm, thẻ chỉ số đặc biệt level A…