Vũ Đế - Tây Sở Bá Vương bá đạo như thế nào?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/11/2013 08:00 AM

 
  thích
Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ – vị tướng đỏ thứ 03 của webgame chiến thuật Vũ Đế vừa góp mặt trong bản cập nhật tháng 11 vừa qua. Tài nghệ và kỹ năng hơn người, Hạng Vũ hứa hẹn sẽ gây ra nhiều sóng gió cho cục diện Vũ Đế.

Hạng Vũ – bi thương khúc anh hùng ca

Hạng Vũ chính là anh hùng được người người ca ngợi. Năm 24 tuổi, ông thống lĩnh quân lính chống nhà Tần. Năm 26 tuổi, ông đã xưng danh Tây Sở Bá Vương, tự mình phân định thiên hạ. Chiến công hiển hách và nổi tiếng nhất của Hạng Vũ chính là lật đổ nhà Tần, đốt cung A Phòng. Cung A Phòng cháy liên tục suốt ba tháng trời ròng rã, tiếng khóc than vang đến tận trời xanh. 

Vũ Đế - Tây Sở Bá Vương bá đạo như thế nào? 1
Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ

Hạng Vũ thân cao hơn tám thước, sức mạnh, tài năng và chí khí hơn người. Được chú mình dạy cho binh pháp từ nhỏ, Hạng Vũ sớm trở thành một danh tướng tài ba. Hạng Vũ về sau mắc mưu Hàn Tín, thất thủ ở Cai Hạ. Ngu Cơ – vợ yêu của Tây Sở Bá Vương phải tự sát để không làm vướng bận phu quân của mình. Hạng Vũ khóc thương ái thê, cảm động đến cả trời xanh.

Vũ Đế - Tây Sở Bá Vương bá đạo như thế nào? 2
Hạng Vũ và Ngu Cơ trên phim

Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ chính là hình ảnh của một võ tướng hiên ngang đứng giữa đất trời, khí phách anh hùng ngập tràn huyết quản. Ẩn sâu trong đó, người ta còn xúc động khi nhìn thấy là một tâm hồn tràn ngập tình yêu khi ông đau khổ tột cùng trước cái chết của vợ mình.

Vận mệnh chỉ có thể làm võ tướng 

Nhiều người đã nhận định rằng Hạng Vũ chỉ có thể làm danh tướng chứ chưa đủ trình độ để bước lên ngôi cao chí tôn vô thượng. Ông dũng mãnh mưu lược nhưng lại thiếu đi cái khí chất, thậm chí là một chút mưu mô làm vua.

Vì thế trong Vũ Đế, Hạng Vũ trở thành tướng đỏ thứ 03 sau Đắc Kỷ và Khổng Minh. Kỹ năng Bá Vương của danh tướng này là chiêu thức tấn công trực diện, gây sát thương lên tất cả lính phía sau, trái, phải. Kỹ năng uy lực kinh hồn này sẽ tiêu diệt đội quân đối phương một cách dễ dàng. 

Vũ Đế - Tây Sở Bá Vương bá đạo như thế nào? 3
Kỹ năng Bá Vương

Người chiêu mộ được Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ sẽ như hổ mọc thêm cánh, dễ dàng gồm thâu thiên hạ để thống nhất giang sơn.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://vude.vn/