Vu Đạo - Game 3D có hình ảnh đẹp và đề tài độc đáo

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/02/2015 03:30 PM

 
  thích

Hiện nay, Vu Đạo vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Vu Đạo là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Zugame. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên giai đại nổi dậy của Vu Tộc ở thời kỳ nhà Hạ, diễn giải lại quá trình tại sao phương thức tu chân “Vu” của nước Hoa Hạ thần bí lại bị thất truyền và tại sao “Đạo” lại được truyền đến thời nay, khiến game thủ trải nghiệm được một niên đại hỗn loạn giữa yếu tố thần thoại với lịch sử.

Trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa chất lượng cao và tương đối vượt trội so với nhiều sản phẩm cùng thể loại khác. Người chơi sẽ được phiêu du trong một thế giới rộng lớn, có độ chi tiết và phân phối màu sắc không hề thua kém game client, hơn nữa lại hỗ trợ camera 3D hoàn chỉnh. Phong cách thiết kế các mô hình kiến trúc và nhân vật được xây dựng khá tốt, tạo được ấn tượng cho người trải nghiệm.

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 lớp để người chơi lựa chọn là Vu Võ chuyên sử dụng trường thương, Xích Tôn chuyển sử dụng đàn cầm, Đạo Sĩ chuyên sử dụng pháp khí, và Ẩn Tinh chuyên sử dụng nhẫn. Hệ thống trang bị nhân cũng được xây dựng phong phú và có phân chia theo bộ rất thú vị để người chơi sưu tầm.

Hiện nay, Vu Đạo vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

 

>>Những game online Trung Quốc đáng chơi mở cửa đầu tháng 2