VTI Game xác nhận phát hành Linh Vương Truyền Kỳ tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/03/2014 12:03 PM

Linh Vương Truyền Kỳ
15/06/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

VTI Game sẽ phát hành tựa game chiến thuật Linh Vương với tên gọi mới: Linh Vương Truyền Kỳ, dự kiến game sẽ ra mắt ngay cuối tháng 3 này.

Như thông tin GameK đã đăng tải, webgame Linh Vương sẽ được phát hành lại tại Việt Nam trong quý đầu năm 2014, và hiện nay, chúng tôi đã có được tin xác nhận chính thức là VTI Game sẽ phát hành tựa game chiến thuật này với tên gọi mới: Linh Vương Truyền Kỳ. Dự kiến game sẽ ra mắt ngay cuối tháng 3 này.
 
VTI Game xác nhận phát hành Linh Vương Truyền Kỳ tại Việt Nam 1
 
Linh Vương Truyền Kỳ, tên gốc là Binh Lâm Thành Hạ, là webgame chiến thuật chủ đề Tam Quốc đầu tiên được phát hành ở Việt Nam vào cuối năm 2008 và đã đóng cửa năm 2012. Mặc dù là một tựa game cũ nhưng Linh Vương Truyền Kỳ có lối chơi khá độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với phần lớn các game cùng thể loại khác đã từng được phát hành tại Việt Nam. Chính vì vậy, cho đến nay, Linh Vương Truyền Kỳ vẫn có được một cộng đồng game thủ trung thành khá đông đảo.
 
Đại diện của VTI Game khẳng định, Linh Vương Truyền Kỳ chính là là phiên bản game đã thành công trước đây chứ không phải một webgame chiến thuật nào đó mượn danh để PR, như một số trường hợp đã từng xuất hiện trên thị trường game Việt.
 
VTI Game xác nhận phát hành Linh Vương Truyền Kỳ tại Việt Nam 2
 
Điểm nhấn của tựa game này là tính thực tế, để dành chiến thắng, người chơi không nhất thiết phải giao tranh trực tiếp với quân đội địch thủ của mình, mà có thể sử dụng mưu kế nghi binh, phục kích, dương đông kích tây, đốt lương thảo, vườn không nhà trống…như trong các bộ phim dã sử mà chúng ta thường xem, bởi vậy việc lấy ít thắng nhiều, lấy yếu thắng mạnh là hoàn toàn có thể.
 
Ngay cả trong các trận đấu, người chơi cũng sẽ được trực tiếp điều khiển từng đạo quân, chọn cách tấn công, chọn đối thủ sẽ tấn công…chứ không đơn thuần là click chuột – xem kết quả như một số tựa game chiến thuật khác. Có thể nói tính chiến thuật trong Linh Vương Truyền Kỳ đã được đẩy lên tối đa và người chơi sẽ là một chiến lược gia thực sự.
 
VTI Game xác nhận phát hành Linh Vương Truyền Kỳ tại Việt Nam 3

Mặc dù là game phát hành lại và có sẵn một lượng fan trung thành, am hiểu về game, nhưng điều này sẽ không tạo ra khoảng cách giữa người chơi cũ và mới, bởi lẽ Linh Vương Truyền Kỳ có hướng phát triển rất cơ bản, mạch lạc nên sẽ không khó khăn cho những “tân thủ” để nắm bắt và làm quen.
 
Về mặt đồ họa, hình ảnh của game được thiết kế đơn giản, rõ ràng, không màu mè, bóng bẩy, vì thế luôn tạo cảm giác gần gũi, dễ chịu cho người chơi.