VTI Game phát hành lại Linh Vương tại Việt Nam?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/02/2014 05:23 PM

Thông tin đã được hé lộ thêm khi công ty VTI Game - Một NPH tại Việt Nam sẽ là đơn vị phát hành tựa game này tại nước ta.

Vào ngày hôm qua 26/2, GameK đã đăng tải thông tin về việc Webgame Linh Vương có thể được phát hành lại tại Việt Nam ngay trong quý I năm 2014 này. Và mới đây, thông tin đã được hé lộ thêm khi có thể công ty VTI Game - Một NPH tại Việt Nam sẽ là đơn vị phát hành tựa game này tại nước ta.

VTI Game phát hành lại Linh Vương tại Việt Nam? 1

Linh Vương hay Binh Lâm Thành Hạ (tên gốc) là một sản phẩm Webgame chiến thuật của Thiên Cực Phong được VTC phát hành tại Việt Nam vào thời điểm cuối năm 2008 (đã đóng cửa hồi cuối năm 2012). Có thể nói ngay cả đến bây giờ, khi Linh Vương đã đóng cửa, cộng đồng Gamer trung thành với sản phẩm này vẫn còn rất đông đảo, có thể ví như TS Online hay Cửu Long Tranh Bá trước kia.

VTI Game phát hành lại Linh Vương tại Việt Nam? 2

Có thể nói rằng đây là tin mừng đối với những người đã gắn bó với Linh Vương trong suốt khoảng thời gian kéo dài tới hơn 3 năm trời tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên vẫn phải kể tới những khó khăn trò chơi "cổ" này sẽ phải đối mặt khi được "hồi sinh" bởi hiện tại ở nước ta đã có rất nhiều game online cùng thể loại đã ra mắt.