VTC Studio công bố game online 3D thuần Việt mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/04/2013 05:15 PM

 
  thích
Được biết dự án game mới này là game đầu tiên của VTC Studio sử dụng engine Unity - một trong những engine hỗ trợ đồ họa 3D mạnh nhất hiện nay trên thế giới. Unity hỗ trợ nâng cao trải nghiệm về hình ảnh của người dùng khi chơi game rất tốt, các hiệu ứng về hình ảnh, ánh sáng, khói bụi được mô tả thực như đang xem một bộ phim hoạtt hình 3D. 

VTC Studio công bố game online 3D thuần Việt mới 1

Game được lấy ý tưởng từ trò chơi chọi gà, một thú chơi rất quen thuộc với người dân Việt Nam vào dịp đầu xuân năm mới. Với hình thức đối kháng, người chơi sẽ điều khiển chú gà của mình đấu lại đối thủ với các chiêu thức theo nguyên tắc Bao – Búa – Kéo của trò chơi Oẳn tù tì. Bên cạnh tính đối kháng, game cũng mang tính tương tác xã hội rất cao với tính năng thách đối hoặc mời bạn bè đến cổ vũ cho mình.

VTC Studio công bố game online 3D thuần Việt mới 2

Hiện game hoàn tất các khâu kĩ thuật và đang bước vào giai đoạn test. Theo thông tin từ phía VTC Studio, game sẽ sớm ra mắt game thủ trong vài ngày tới, hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những phút giây giải trí thú vị với trò chơi dân gian đầy quen thuộc trong game.
 
Với mong muốn đem lại bất ngờ cho game thủ, VTC Studio chưa tiết lộ tên của game cũng như thời gian ra mắt và đơn vị phát hành chính thức. GameK sẽ tiếp tục cập nhật nhay sau khi nhận được thông tin từ phía nhà sản xuất tới bạn đọc.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong game:
 
VTC Studio công bố game online 3D thuần Việt mới 3

VTC Studio công bố game online 3D thuần Việt mới 4

VTC Studio công bố game online 3D thuần Việt mới 5

VTC Studio công bố game online 3D thuần Việt mới 6

VTC Studio công bố game online 3D thuần Việt mới 7

VTC Studio công bố game online 3D thuần Việt mới 8

VTC Studio công bố game online 3D thuần Việt mới 9

VTC Studio công bố game online 3D thuần Việt mới 10