VTC sẽ phát hành Kingdom Under Fire II tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/05/2014 03:16 PM

 
  thích
Trước đây GameK đã từng đưa tin về việc game online hàng khủng đến từ Hàn Quốc là Kingdom Under Fire II đã được một nhà phát hành Việt Nam mạo hiểm quyết định mua về nước để phục vụ game thủ. Theo thông tin mới được hé lộ thì công ty đó chính là VTC - cái tên hết sức quen thuộc với thị trường trò chơi trực tuyến nước nhà. Hiện tại thương vụ này đã đi tới những bước đàm phán cuối cùng và sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

VTC sẽ phát hành Kingdom Under Fire II tại Việt Nam 1

Trong khi chờ đợi game thủ Việt có thể tìm hiểu trước bản tiếng Anh của Kingdom Under Fire II tại server Đông Nam Á (http://kuf2.mmog.asia/) hoặc Phillipine (http://kuf2.ph/).

Nếu như bạn chưa biết thì Kingdom Under Fire II là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Firecó phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Tựa game có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ có phiên bản trên PS4, Xbox One và PC.

VTC sẽ phát hành Kingdom Under Fire II tại Việt Nam 2

Kingdom Under Fire II không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù (hay bao tải tập đánh), và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.

VTC sẽ phát hành Kingdom Under Fire II tại Việt Nam 3

Game sử dụng engine Fame Tech 2 do chính tay hãng phát triển tự làm, và qua những đoạn demo được giới thiệu, có vẻ như họ đã tái tạo được một không khí chiến trường đúng nghĩa với nhiều loại quân cùng xuất hiện trên màn hình mà vẫn giữ được độ chi tiết cao của các nhân vật. Tại Hàn Quốc, đồ họa của Kingdom Under Fire IIgần như không thua kém bất kỳ đối thủ nào.