VTC Game tặng 5 tỷ VNĐ cho game thủ

Theo VTC - AS - NG - VDC | 06/11/2010 08:00 AM

VTC Game tặng 5 tỷ VNĐ cho game thủ
 
15h00 ngày 5/11/2010, nhà phát hành VTC Game đã chính thức ra mắt máy chủ mới mang tên “Nhân Tiên Hợp Nhất” cho sản phẩm Game Thần Mộ. Tổng trị giá quà tặng cho người chơi mới lên tới 5 tỷ đồng.
 
 
Đây là hoạt động tích cực đầu tiên sau khi 2 cộng đồng VTC Game và VTC z-one tiến hành hợp nhất ngày 1/11/2010 vừa qua. Cùng với Tru Tiên, QworldXích Bích (dự kiến phát hành lại) – Thần Mộ là sản phẩm tiên phong trong việc ghi dấu ấn của nhà phát hành VTC Game với cộng đồng VTCz-one.
 
Trong ngày, nhà phát hành VTC Game đã công bố sự kiện “Quà tặng hào hoa” dành tặng cộng đồng Đột Kích FIFA Online 2. Với mỗi phần quà hào hoa giá trị tới 500,000 VNĐ, đây là hành trang khởi đầu hoàn hảo để chinh phục thế giới Thần Mộ.
 
Thông tin chi tiết tại: http://thanmo.vtc.vn/intro/
 
Thiên Tử open beta ngày 08/11
 
Sau các giai đoạn thử nghiệm trên diện rộng, Thiên Tử Online đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ, các sự kiện trong game luôn thu hút số lượng lớn người chơi tham gia.
 
 
Theo thông tin từ Nhà phát hành Asiasoft Việt Nam, cùng với sự kỳ vọng của game thủ và những chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía Nhà phát hành, Thiên Tử Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta ngày 08/11/2010.
 
Theo đó, các tài khoản được khởi tạo từ giai đoạn Alpha Test sẽ không bị reset khi bước vào giai đoạn Open Beta. Đặc biệt, để chào mừng sự kiện này, Thiên Tử Online sẽ có hàng loạt sự kiện và nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ.
 
Thông tin chi tiết tại: http://tt.playpark.vn/tt/ccdv/Default.aspx
 
Liên thông máy chủ Thục Sơn
 
Sau thời gian chờ đợi, giờ đây khi đã có thông tin chính thức từ phía nhà phát hành Netgame Asia về viêc liên thông máy chủ Phụng Thiên Môn và Địa Ngục Môn của Thục Sơn Kỳ Hiệp thành Thuần Long Môn vào ngày 9/11/2010, game thủ tại 2 máy chủ này vui mừng ra mặt.
 
 
Vừa qua, Netgame Asia cũng đã đưa thông tin cập nhật về những sự kiện chào mừng Thục Sơn Kỳ Hiệp gắn bó với cộng đồng Việt Nam trong suốt 2 năm qua.
 
Thông tin chi tiết tại: http://thucson.livevn.com
 
VDC-Net2E chung tay Vì miền Trung ruột thịt
 
Tiếp nối sẻ chia yêu thương với đồng bào miền Trung sau cơn lũ  lịch sử, ngày 30/10 vừa qua, cộng đồng game thủ cùng đại diện Nhà phát hành VDC-Net2E đã lên đường mang theo hàng cứu trợ đến với bà con tại hai điểm xã ngập lụt nặng nhất của Hà Tĩnh và Quảng Bình. Đó thật sự là một chuyến đi mang lại những xúc cảm đáng nhớ.
 
 
Kẹo bánh, đường sữa đã đến tận tay người già, sách vở, bánh kẹo cùng dụng cụ học tập đến tận tay các em học sinh. Với mong muốn góp phần từng bước hỗ trợ người dân sau bão trở lại với cuộc sống lao động, học tập thường ngày, VDC-Net2E cùng cộng đồng game thủ của mình đang nỗ lực đóng góp và hỗ trợ đồng bào, hứa hẹn những chuyến đi tình nguyện trong hành trình sắp tới.
Xem thêm:

game online