VTC Game phát hành của Championship Manager Online tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/06/2013 03:23 PM

 
  thích
Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, phiên bản trực tuyến của dòng game quản lý bóng đá nổi tiếng Championship Manager Online đã được mua về Việt Nam. Và mới đây, danh tính của nhà phát hành sở hữu trò chơi này đã được tiết lộ, đó chính là VTC Games. Nhiều khả năng, Championship Manager Online chính là sản phẩm thay thế cho một tựa game online bóng đá khác sắp tuột khỏi tay NPH này là Fifa Online 3.
 
VTC Game phát hành của Championship Manager Online tại Việt Nam 1
 
Nếu như bạn chưa biết, Championship Manager là một series game quản lý bóng đá kinh điển được ra đời từ năm 1992, với sự phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới và đã cho ra đời hàng chục phiên bản khác nhau. Tới nay thì dưới sự phát triển rộng rãi của internet đi kèm với sự nổi lên của game online thì BGS (Beautiful Game Studios) trực thuộc công ty danh tiếng Square Enix và Shanda Games đã sản xuất ra Championship Manager Online.
 
VTC Game phát hành của Championship Manager Online tại Việt Nam 2
 
Cũng như các phiên bản offline, trong Championship Manager Online, người chơi sẽ được đóng vai làm một người quản lý câu lạc bộ bóng đá, thông qua việc kinh doanh và nuôi dưỡng cầu thủ của mình để đạt tới những thành công trong sự nghiệp. Điểm hấp dẫn của trò chơi này chính là tất cả dữ liệu trong game đều được mô phỏng từ các câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới.
 
Ngoài ra, Championship Manager Online không chỉ đơn thuần là một trò chơi, nó sẽ còn là nơi để các người hâm mộ bóng đá gặp gỡ nhau, trao đổi, bình luận, tạo dựng nên một công đồng vui vẻ mang tính giải trí cao.