VTC Game phản hồi về bug súng Dragunov trong Đột Kích

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/05/2013 04:59 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:
Cách đây ít lâu chúng tôi có phản ánh về việc VTC Game tiến hành block một số tài khoản vì nghi ngờ sử dụng bug súng Dragunov. Ngay sau đó, NPH Đột Kích này đã có phản hồi như sau:

Theo đó, Phía VTC Game thừa nhận là ở game Đột Kích vẫn còn tồn tại lỗi bug game và BQT đã và đang thực hiện các biện pháp giám sát, xử phạt hành vi gian lận, nội dung phân tích về lỗi bug trong bài viết là đúng sự thật. Tuy nhiên, số lượng các trường hợp bị tố cáo liên quan đến Dragunov không nhiều thậm chí rất hãn hữu (10 đơn tố cáo về Dragunov/tháng), bởi trên thực tế, lượng người chơi dùng Dragunov khá thấp.

VTC Game phản hồi về bug súng Dragunov trong Đột Kích 1
Không có nhiều trường hợp sử dụng bug súng Dragunov.

Việc lạm dụng bug cũng là hành vi vi phạm nội quy khi chơi và BQT tạm khóa để kiểm tra và cảnh cáo. Việc khóa vĩnh viễn chỉ áp dụng khi có đầy đủ bằng chứng và số lượng tài khoản bị block vĩnh viễn liên quan đến Dragunov rất ít. Theo thông tin phản hồi từ phía dự án Đột Kích, những trường hợp bị block vĩnh viễn liên quan đến Dragunov chưa đến 5 trường hợp/tháng.

VTC Game phản hồi về bug súng Dragunov trong Đột Kích 2
VTC Game vẫn đang cố gắng khắc phục các bug game như vậy.

Ngoài ra VTC Game cũng khẳng định rằng ban quản trị Đột Kích vẫn liên tục phối hợp với NSX để fix lại súng nhằm điều chỉnh mức độ cân bằng cho trò chơi.