VTC Game, FPT chiêu đãi clip đón Tết Ất Mùi 2015

SmiLe Theo Ictnews| 06/02/2015 04:10 PM

VTC Game và FPT đang đi đầu trong việc tung clip quậy tưng bừng đón xuân Ất Mùi 2015, chiêu đãi cư dân mạng những trận cười thả cửa.

Ep Vờ Lờ với “Chắc lương Tết sẽ về”

Suốt tuần qua nhóm Ep Vờ Lờ với 2 thành viên của FPT Telecom khuấy động cư dân mạng với bài hát “Chắc lương Tết sẽ về”, chế lại từ bài “Chắc ai đó sẽ về” đang rất hot của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Giai điệu nhẹ nhàng dịu dàng của “Chắc ai đó sẽ về” mà được lồng vào những câu ca thán chờ lương Tết của dân công sở thì đúng là khiến người ta không thể nhịn cười. Một thành viên mạng YouTube tên là Tươi Nguyễn Thi bày tỏ như thể được cảm thông một cách tế nhị: “Nghe bài hát mà bật cười ra nước mắt, đúng là số phận của những người cùng khổ”.

 

Rap News tổng kết năm 2014 của FPT

FPT năm nay có hẳn một bài đọc rap để tổng kêt toàn bộ hoạt động nổi bật nhất trong năm 2014 vừa qua, một sản phẩm mang dấu ấn của Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT. Những câu chuyện được nhắc đến bao gồm cả việc thuyên chuyển, bổ nhiệm lãnh đạo các lãnh đạo cao cấp như Phó Tổng Giám đốc FPT Dương Dũng Triều, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Khắc Thành hay Hiệu trưởng Đại học FPT Đàm Quang Minh, hay cả chính sách Thành Cát Tư Hãn. Đoạn clip đọc rap này được phát lần đầu trong Hội nghị chiến lược FPT 2015 cuối tháng 1.

 

VTC Game “chế” Happy New Year

Một sản phẩm đón chào xuân Ất Mùi 2015 của VTC Game - VTC Intecom cũng được làm khá kỳ công với sự tham gia diễn xuất tự nhiên của hầu như toàn bộ cán bộ nhân viên đơn vị. Giám đốc Trung tâm VTC Game Trần Hoàng Minh cũng đóng khá nhập vai. Trong đoạn clip thì các thành viên VTC Game sử dụng khá nhiều “đạo cụ” mang bản sắc rõ ràng của những sản phẩm game VTC. Và ngoài bài hát “Xuân xuân ơi xuân đã về” vui nhộn rộn ràng làm nền thì các thành viên VTC Game còn trình bày bài Happy New Year tự chế để chúc cho VTC Intecom “mãi đi lên và mãi bay xa”.

 

 

>> Game mobile lậu Trung Quốc - Mối nguy cho game thủ Việt

Xem thêm:

game online

vtc

fpt