VTC chính thức tung ra trang teaser Warface tiếng Việt

PV  - Theo PLXH / PLXH | 03/12/2013 02:54 PM

Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngày hôm nay 03/12/2013, VTC đã bất ngờ tung ra trang teaser chính thức của game online bắn súng đỉnh cao Warface.

Ngày hôm nay 03/12/2013, VTC đã bất ngờ tung ra trang teaser chính thức của game online bắn súng đỉnh cao Warface tại địa chỉ: http://wf.goplay.vn/teaser/. Hiện tại website này vẫn còn khá sơ sài với Video trailer giới thiệu tiếng Việt và một số đường dẫn tới fanpage, diễn đàn, trang chủ nhà sản xuất Crytek cùng bản giới thiệu về công nghệ được sử dụng để phát triển ra trò chơi là CryEngine 3.
 
Trailer tiếng Việt của Warface.
 
Mặc dù trên trang teaser này, NPH game chưa hề công bố ngày thử nghiệm chính thức tại thị trường Việt Nam. Song theo nguồn tin khá chính xác của chúng tôi thì VTC đã hé lộ rằng Warface sẽ mở cửa test vào giữa tháng 12 này, cụ thể là ngày 15/12/2013. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ chỉ là thử nghiệm hạn chế và chỉ những ai có code kích hoạt mới có thể tham gia.
 
VTC chính thức tung ra trang teaser Warface tiếng Việt 1

Nếu như bạn chưa biết thì Warface là tựa game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất do hãng Crytek sản xuất với điểm mạnh dễ nhận thấy nhất là nền đồ hoạ cực chi tiết và bắt mắt, thường được so sánh với siêu phẩm offline Crysis 3. Tuy nhiên trò chơi này lại không đòi hỏi cấu hình quá khủng để có thể nâng max cấu hình và bật các hiệu ứng mặc dù có hình ảnh in-game vô cùng ấn tượng.
 
VTC chính thức tung ra trang teaser Warface tiếng Việt 2
 
Bên cạnh đồ hoạ rất đẹp mắt, Warface cũng được nhiều game thủ Việt đánh giá là có lối chơi đậm chất chiến thuật, khá tốt cho cả chơi co-op và chơi versus. So với nhiều game bắn súng góc nhìn người thứ nhất khác, gameplay của Warface khá chậm, có phần thiên về việc phối hợp đồng đội chứ không mang tính hành động như thường thấy.