Với Cửu Trụ, game thủ được vinh danh một cách "đáng sợ"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/01/2014 11:05 AM

 
  thích
Cửu Trụ
Cửu Trụ

MMORPG

10/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
Sau thời gian dài bị vây quanh bởi web game, làng game Việt dường như đang “bừng tỉnh” trong những ngày cuối năm với hàng loạt game client hấp dẫn sắp ra mắt. Một trong những tên tuổi đang được đánh giá cao hiện nay là Cửu Trụ - game của PK và những trận chiến không biên giới. Được phát triển chiều sâu, tập trung vào hệ thống tính năng chiến đấu, Cửu Trụ phù hợp với sở thích PK và tranh đoạt của phần đông game thủ Việt. Đây là một thế giới chiến đấu không khoan nhượng chưa từng có, nơi thể hiện bản lĩnh của những tài năng PK bậc nhất.

Trailer giới thiệu 9 class trong Cửu Trụ

Tranh đoạt Thần Khí

Trong thế giới chiến đấu máu lửa của Cửu Trụ, mọi chiến binh phải luôn được rèn luyện, chiến đấu với hàng trăm ngàn quái vật để có thể tồn tại. Nơi đây, sức mạnh và bản lĩnh sẽ khẳng định bạn là ai, bạn xứng đáng nhận được điều gì. 

Với Cửu Trụ, game thủ được vinh danh một cách "đáng sợ" 1

Tại mỗi server, sẽ luôn tồn tại 9 Thần khí đại diện cho 9 dòng vũ khí đặc trưng của Cửu Trụ. Người chơi có thể tìm kiếm thần khí thông qua việc săn quái vật hoặc nâng cấp vũ khí. Thần khí sẽ đem lại sức mạnh vô song cho bất cứ ai sở hữu, biến người cầm thần khí trở thành “siêu Boss” khổng lồ.

Với Cửu Trụ, game thủ được vinh danh một cách "đáng sợ" 2

Tuy nhiên cái giá phải trả khi sở hữu Thần khí chính là luôn bị cả server săn đuổi. Mỗi Thần khí chỉ tồn tại duy nhất một thanh tại mỗi server. Chỉ cần người cầm Thần khí online là lập tức trên kênh thế giới sẽ thông báo rõ ràng tên, địa điểm đang ẩn náu… Nếu ngã xuống, Thần khí chắc chắn sẽ rơi ra. Khao khát được một lần chạm vào Thần khí sẽ đưa tới những cuộc “vây công” của cả server. Người cầm Thần khí phải luôn tỉnh táo, bản lĩnh để không bao giờ sợ hãi hay khuất phục trước bất cứ thách thức nào.

Chiến đấu là lẽ sống 

Mang phong cách chiến đấu đậm chất action RPG, Cửu Trụ được đầu tư kĩ lưỡng mọi hệ thống, đồ họa để phục vụ trải nghiệm PK máu lửa nhất cho game thủ. Trong Cửu Trụ có không ít đấu trường lớn vinh danh những tài năng PK như“Đấu Trường Dục Huyết”. Đây là nơi vinh danh người duy nhất còn sống sót sau cuộc hỗn chiến với 49 người khác, nhận những phần thưởng cực kì giá trị.

Với Cửu Trụ, game thủ được vinh danh một cách "đáng sợ" 3

Bên cạnh PK cá nhân, Cửu Trụ có thêm những đấu trường lớn phục vụ PvE  theo đội như “Phù Đồ Yêu Trận”. Đây là nơi người chơi sẽ phải đổi mặt với rất nhiều đợt quái vật liên tục xuất hiện, được phân từ yếu đến mạnh như “Devil Square”. Vượt qua những thử thách này, người chơi sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và trang bị tốt.

Với Cửu Trụ, game thủ được vinh danh một cách "đáng sợ" 4

Đỉnh cao của nghệ thuật PK trong Cửu Trụ chính là chiến trường MOBA Trác Lộc Nguyên. Một đấu trường khổng lồ dành cho 3 phe Cuồng Liên, Tật Lôi, Hồng Lam chiến đấu để phá hủy các trụ địch, tiêu diệt đối phương giành chiến thắng chung cuộc. Trái với cách PK cá nhân bên ngoài, tại đây người chơi cần phải biết phối hợp với đồng đội để tăng hiệu quả tấn công, tối ưu phòng thủ. Thể hiện được tính chiến thuật đậm chất MOBA.

Với Cửu Trụ, game thủ được vinh danh một cách "đáng sợ" 5

Tạm kết

Sở hữu phong cách PK thực chiến action RPG, Cửu Trụ đưa người chơi vào một thế giới chiến đấu cực gay gấn, khốc liệt chưa từng có. Nơi đây, chỉ tồn tại một chân lý “đánh hoặc bị đánh”. Nếu không muốn bị săn đuổi thì hãy trở thành thợ săn. Liệu bạn có đủ bản lĩnh thể tồn tại được trong thế giới của Cửu Trụ không?

Dowload game tại ĐÂY

Trang chủ: cuutru.sohagame.vn