Võ Tướng – con đường tìm tạo một tuyệt phẩm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/11/2013 10:45 AM

 
  thích
Võ Tướng
Võ Tướng

Webgame

31/10/2013 NCB: Tamtay.vn NPH:
Các nhà phát hành rất nổi tiếng tại Việt Nam thường tìm game khủng cho mình theo 1 vài phương thức sau:

1. Game đã vận doanh ổn định tại nước ngoài ít nhất hơn 3 tháng 
2. Được các chuyên gia uy tín đánh giá đạt chất lượng cao ( cả về Gameplay, sự cân bằng game lẫn đồ hoạ sắc nét) 
3. Người chơi trong game phải rất hứng thú với từng hệ thống và sự kiện trong game, game thủ có độ kết dính cao, trung thành tuyệt đối với game, kỹ thuật game ổn định và ko có bugs 
4. Game phải có hệ thống phong phú hơn các game khác
5. Phù hợp với sở thích của game thủ việt, phù hợp với văn hoá game việt
6. Điều quan trọng nhất là Game đó phải có được sự sáng tạo mới và tiên phong về kỹ thuật, đồ hoạ , kỹ xảo, cách chơi sáng tạo mà chưa game nào trước đó.

Võ Tướng chính là Game vượt rất xa các tiêu chí trên
Võ Tướng – con đường tìm tạo một tuyệt phẩm 1

Ngay khi xuất hiện vào quý 2 tại thị trường game cạnh tranh nhất thế giới đã làm rung chuyển cả ngành game Trung Quốc thời điểm đó bởi sự sáng tạo quá liều lĩnh của mình:

Đưa đồ hoạ 3D xây dựng trên nền engine 2D tiên tiến nhất, tạo độ sắc nét và độ "mướt" chưa từng thấy, dù bạn có phóng to hết cỡ thì đồ họa vẫn nét như dao cạo.

Võ Tướng – con đường tìm tạo một tuyệt phẩm 2
Võ tướng làm rung chuyển ngành game với đồ họa 3D trên nền 2D

Võ Tướng là game xây dựng dựa theo những cuộc chiến đấu sử thi vào thời Chiến quốc ác liệt nhất. Là game đầu tiên của nhân loại có hệ thống Trợ Chiến Võ Tướng mới mẻ và thu hút mê hồn, giúp người chơi có thể dễ dàng hoành tảo thiên hạ, đứng vững hiên ngang, dọc ngang trời đất. Ngoài ra có rất nhiều phụ bản dựa theo bối cảnh lịch sử nguyên sáng, làm cho bạn có thể nếm trải được các điển cố chiến quốc kinh điển còn nguyên vẹn, chưa bóc tem.

Các kỹ năng trong game vô cùng phong phú, với hơn 100 kỹ năng thiên biến vạn hoá làm cho game thủ có thể cảm nhận được những cuộc chiến đấu long trời lở đất, đắng ngọt chua cay, sinh ly tử biệt. Bạn sẽ người lần đầu tiên được cảm nhận các kỹ năng toàn màn hình cực đẹp, chói loà, chấn động và mãn nhãn.

Võ Tướng – con đường tìm tạo một tuyệt phẩm 3
Skill phong phú

Võ Tướng – con đường tìm tạo một tuyệt phẩm 4
Kỹ năng lạ mắt

Hệ thống Võ Tướng hùng hậu oai dũng như rừng núi biển cả bao la. Để tiêu diệt được Bạo Tần Vương Doanh Chính không phải là việc phàm nhân có thể thực hiện, Kinh Kha anh dũng như vậy mà cũng không thể toàn mạng trở về, vì thế Quỷ Cốc Tử mới điều Tam đại đệ tử (Cung thủ, cầm sư, hiệp khách) xuống Trung nguyên triệu hồi Võ tướng quá khứ hiện tại và cả tương lai trở về tiêu diệt Bạo Tần. Hệ Võ tướng có thể triệu hồi được chia làm 3 Lực lượng chính: lực lượng thứ nhất bao gồm các Tướng giỏi nhất Trung nguyên như Kinh Kha, Tôn Vũ.....Lực lượng thứ 2 bao gồm các lực lượng siêu nhiên Như Iron Man, Người nhện, Super Girl.... Lực lượng thứ 3 bao gồm các vị tướng xuất sắc nhất thế giới: đó là Trưng Vương - nữ tướng số 1 thế giới, Trần Hưng Đạo - vị tướng kiệt xuất mọi thời đại, Thành Cát Tư Hãn - vị tướng xuất sắc nhất mông cổ. Ngoài ra còn có những vị tướng top 3 của nhân loại là alexsan đại đế, cesar, napoleon.... Tất cả duy nhất chỉ có trong Tuyệt phẩm đồ họa Võ Tướng.

Võ Tướng – con đường tìm tạo một tuyệt phẩm 5
Hệ thống Võ tướng là không thể thiếu trong game

Võ Tướng – con đường tìm tạo một tuyệt phẩm 6
Sẽ có cả iroman trong game khiến game thú vị ?

Hệ thống Phụ Thân lần đầu tiên xuất hiện trong game sẽ đem lại cho người chơi vô cùng hứng thú vì lần tiên được trải nghiệm. Được Trưng Vương cưỡi voi trợ chiến , Trần Hưng Đạo cưỡi ngựa  giúp sức thì quả là một đặc ân một vinh dự lớn lao , một trải nghiệm tuyệt vời mà không game nào có được. Không chỉ có vậy,  hệ thống Phụ Thân còn đem lại nhiều điều hơn.  Thử tưởng tượng cảm giác khi ra trận mà có được sức mạnh tổng hoà của tất cả các  tướng  truyền thụ cùng một lúc cho mình thì sung sướng đến nhường nào, một cảm giác vững tin bách chiến bách thắng sẽ không còn là xa vời nữa... chắc chắn một Siêu Đại Võ Tướng đang dần dần rung chuyển đản sinh... tất cả chỉ còn đang chờ bạn sở hữu . 

Chi tiết xem tại http://votuong.com