Võ Thần Online - Cuộc chiến Tiên Ma không khoan nhượng

PV  - Theo PLXH / PLXH | 24/12/2013 10:40 AM

Với bối cảnh phong thần, Võ Thần Online tái hiện lại thời kì đen tối đụng độ giao tranh giữa Tiên Giới và Ma Giới...

Với bối cảnh phong thần, Võ Thần Online tái hiện lại thời kì đen tối đụng độ giao tranh giữa Tiên Giới và Ma Giới. Người chơi không những phải thống nhất các cõi, mà còn phải có đủ năng lực ngồi lên ngai Bá Chủ.

Võ Thần Online - Cuộc chiến Tiên Ma không khoan nhượng 1

Hành trình Bá Chủ trong Võ Thần Online trải qua 9 bước cơ bản bao gồm:

Sơ nhập với hành trình khám phá Tam Giới

Trong khoảng 40 level đầu, người chơi không làm gì khác hơn là thực hiện các chuỗi nhiệm vụ “chào sân”, tìm hiểu các điểm cơ bản nhất trong Tam Giới. Với thân phận là một con người bình thường, các chỉ số nhân vật sẽ ở mức thấp và có khả năng chịu tổn thương cao. Đây là quá trình thử thách sự kiên nhẫn của người chơi, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến dài kì sau đó.

Võ Thần Online - Cuộc chiến Tiên Ma không khoan nhượng 2

Đón nhận Thiên Phú

Hoàn thành giai đoạn trên, game thủ sẽ nhận được quà tưởng thưởng xứng đáng: các chỉ số được nâng cao lên gấp 5 lần, trang bị Lam sắc được gửi đến tận kho, các kỹ năng chiến đấu cũng trở nên sắc bén hơn, đáng sợ hơn rất nhiều. 

Bắt Linh Thú, Phục Toạ Kỵ

Đây là 2 bước cực kì quan trọng trong con đường xưng bá toàn cõi. Với thú cưỡi thuộc hàng khủng, cộng với Toạ Kỵ cao cấp, coi như bạn đã nâng tỉ lệ chiến thắng lên đến 30%. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với nhiện vụ này, bởi nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chính các Linh Thú này hạ gục không thương tiếc.

Võ Thần Online - Cuộc chiến Tiên Ma không khoan nhượng 3

Đả Thông Kinh Mạch, Bắt Quyết Trừ Tà, Luyện Thần Kinh Đoạt Thần Khí

Bộ Tứ giai đoạn cao cấp đòi hỏi người chơi sẵn sàng hy sinh một lượng Linh Khí lớn để đổi lấy các bí quyết đả thông kinh mạch, bắt quyết trừ tà. Chỉ sau khi thành công 2 bước này, các game thủ mới bước lên được một tầm cao mới: Phi Thăng Thượng Thần với tố chất Thần Tiên cực mạch. Đây cũng là lúc thay đổi một Vũ Khí mới xứng tầm hơn. Thất Đại Thần Khí được cất giấu trong kho báu Thiên Giới chính là đích đến nhằm sở hữu một trong 7 loại binh khí kinh động đất trời. 

Cuối cùng là Tranh Bá Phong Thần

Cuộc tranh đấu Bá Chủ Tam Giới sẽ diễn ra 1 lần duy nhất trong 3 tuần trăng liên tiếp. Những người muốn được bước vào vòng tranh bá đều phải trải qua các vòng đấu loại trực tiếp trước đó, nơi mà kẻ thắng phải đoạt lấy Nguyên Khí của người thua làm bằng chứng. Chỉ có một người duy nhất được đội chiếc vương miện Bá Chủ, vì thế, đây chính là trận chiến không khoan nhượng, hứa hẹn mang đến nhiều sự bất ngờ - gây cấn và đột phá nhất.

Tựa game chốt hạ trong tháng 12 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 27/12/2013 sắp tới tại http://vothanonline.com/