Võ Lâm Chi Mộng lại dính lỗi khó hiểu?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/04/2013 02:43 PM

 
  thích
Võ Lâm Chi Mộng
27/09/2011 NCB: VNG NPH:
Tiền vàng là một trong những đồng tiền quan trọng nhất của thế giới Võ Lâm Chi Mộng, người chơi sử dụng nó để trao đổi, buôn bán cũng như nâng cấp vật phẩm tăng cường sức mạnh. Để kiếm được tiền vàng người chơi phải hết sức vất vả, thế nhưng công sức đó thời gian gần đây liên tục bị “mất không” bởi thứ được xem là lỗi game.

Võ Lâm Chi Mộng lại dính lỗi khó hiểu? 1
Để kiếm được vàng trong thế giới đầy cạnh tranh như Võ Lâm Chi Mộng chẳng phải dễ dàng.

Cụ thể, khi người chơi mua đồ bằng tiền vàng nhưng hòm đồ trên người đã đầy thì sẽ nhận được thông báo “giao dịch thất bại vì giương đồ đầy”. Đây vốn là một chuyện hết sức bình thường, tuy nhiên không hiểu vì nguyên nhân gì mà khi người chơi kiểm tra lại tiền trên người thì mất vẫn bị trừ đúng số tiền đáng lẽ phải bỏ ra nếu giao dịch thành công. Chia sẻ về vấn đề này game thủ congangu05 nói:

“lúc 9 giờ rưỡi tối mình có mua 2 túi Con Rồng cháu tiên 1 và 4 nhưng báo thất bại vì rương mình đã full. Tuy nhiên khi mình kiểm tra lại vàng thì vàng vẫn bị trừ”.

Võ Lâm Chi Mộng lại dính lỗi khó hiểu? 2

Đây có lẽ không phải là một lỗi quá xa lạ với cộng đồng GO Việt nói chung, trước đây đã có không ít tự game kiếm hiệp cũng bị như vậy. Tuy mức độ nghiêm trọng của nó không cao nhưng có thể gây ảnh hưởng không tốt tới tâm lý người chơi cũng như niềm tim của họ đối với NPH game. Hi vọng ban quản lý game Võ Lâm Chi Mộng hiểu được điều này và sớm có câu trả lời cũng như đền bù thỏa đáng tới người chơi.