VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/05/2014 04:00 PM

 
  thích
VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam
Phong Vân Vô Song là một webgame 2D thuộc thể  loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Mokylin Group. Trò chơi được dựa trên bộ danh tác kinh điển “Phong Vân”, người chơi sẽ có cơ hội được vào vai hai đại anh hùng Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân để khám phá cốt truyện, trải qua các tình tiết quan trọng trong nguyên tác.

Phong Vân Vô Song Trailer

Trò chơi lấy bối cảnh chính xoay quanh việc truy tìm “Thất Vũ Khí”, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều nội dung gameplay có kết hợp với câu chuyện trong nguyên tác ví như thu phục Hỏa Kỳ Lân, rèn thần khí “Thiên Tội”, “Thiên Kiếp”, công chiếm Vô Song Thành. Đồng thời, trò chơi còn có cơ chế chiến đấu đẹp mắt, kết hợp với hệ thống kỹ năng được tự động hóa rất tiện lợi.

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 1

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 nhân vật chính gồm Bộ Kinh Vân chuyên sử dụng kiếm, Nhiếp Phong chuyên sử dụng đao, Sở Sở chuyên sử dụng kiếm và Đệ Nhị Mông chuyên sử dụng trường bính đao. Các nhân vật sẽ sử dụng những tuyệt kỹ đặc trưng như Bài Vân Chưởng, Thánh Linh Kiếm Pháp, Ma Đao, Phong Thần Thoái, Kiếm Lưu Vân, Loạn Tình Trảm.

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 2

Bên cạnh đó, người chơi còn được thể nghiệm nhiều hệ thống thú vị như pet, tọa kỵ, tranh đoạt Long Thành, hệ thống thần binh, ma binh, thành lập bang phái, tính năng PK, hệ thống công thành…

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Phong Vân Vô Song đã được nhà phát hành VNG mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 3

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 4

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 5

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 6

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 7

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 8

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 9

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 10

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 11

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 12

VNG mua Phong Vân Vô Song về Việt Nam 13