VNG giành quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ từ tay FPT

PV | 18/08/2014 12:14 PM

Tân Thiên Long
10/10/2014 NCB: VNG NPH:

Bắt đầu từ ngày 1/9/2014, game Thiên Long Bát Bộ sẽ không còn do công ty FPT Online phát hành nữa mà sẽ chuyển giao cho công ty VNG.

Làng game Việt vừa đón nhận một thông tin bất ngờ: ngày hôm nay 18/8/2014, công ty VNG thông báo sẽ tiếp nhận game online Thiên Long Bát Bộ từ nhà phát triển ChangYou (Trung Quốc) để phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Tin nóng: Thiên long bát bộ về tay nhà phát hành VNG

Trang landing page của Tân Thiên Long, với các mốc thời gian ra mắt game.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 1/9/2014, game Thiên Long Bát Bộ sẽ không còn do công ty FPT Online phát hành nữa mà sẽ chuyển giao cho công ty VNG. Đại diện VNG cũng cho biết, game sẽ được đổi tên mới là Tân Thiên Long. Ngay lập tức, trang chủ của Tân Thiên Long cũng đã được công bố tại địa chỉ: http://ttl.zing.vn/landingpage/index.html?

Tin nóng: Thiên long bát bộ về tay nhà phát hành VNG

Đại diện ChangYou, FPT và VNG đã có cuộc họp 3 bên, qua đó cơ sở dữ liệu tài khoản của game thủ chơi Thiên Long Bát Bộ, vốn sử dụng dịch vụ FPT ID sẽ được chuyển giao hoàn toàn sang Zing ID, cơ sở dữ liệu của FPT. Chính vì thế những game thủ đã có thời gian gắn bó với game sẽ không lo việc mất tài khoản cũ, cũng như phải lập tài khoản mới để thưởng thức Tân Thiên Long.

Những thông tin chi tiết về việc chuyển giao nhà phát hành này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất tới các bạn độc giả.

(Theo Thanh Niên Game)

>> Thiên Long Bát Bộ và 07 cái tên chấn động giang hồ