VNG cùng VTC khẳng định không hỗ trợ Tru Tiên 3 lậu

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/08/2013 07:12 PM

Cả 2 NPH này đều khẳng định rằng họ không hề liên quan đến TruTien3VN.

Như chúng ta đã biết, mới đây, TruTien3VN đã bất ngờ đăng tải thông tin rằng tựa game online này đang nhận được sự hậu thuẫn trợ giúp từ đối tác VTC về kĩ thuật và VNG về marketing.

VNG cùng VTC khẳng định không hỗ trợ Tru Tiên 3 lậu 1
Cả VTC lẫn VNG đều khẳng định không hỗ trợ hay hậu thuẫn gì đến TruTien3VN.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với đại diện của cả VTC lẫn VNG, thì cả 2 NPH này đều khẳng định rằng họ không hề liên quan đến TruTien3VN.

Đại diện của NPH VNG đã lên tiếng: "VNG chính thức khẳng định với người đọc, khách hàng và những đối tác của VNG đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật. Từ trước đến nay và cả sau này, VNG hoàn toàn không có bất kỳ mối liên hệ về mọi mặt, bao gồm: kỹ thuật, tài chính, marketing với trò chơi Tru Tiên 3".

Ngoài ra, bên phía VTC cũng đã khẳng định rằng họ không hề hậu thuẫn cũng như hỗ trợ gì đối với trò chơi Tru Tiên 3 đang được phát hành ở Việt Nam.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc TruTien3VN loan tin rằng đang bắt tay cùng các NPH khác cũng như chuẩn bị hợp pháp phát hành Tru Tiên 3 ở Việt Nam là sai sự thật, đây có vẻ như chỉ là chiêu trò của đội ngũ quản lý tựa game này nhằm trấn an game thủ mà thôi.