VNG có thể phát hành game client Tối Vô Cực tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/10/2013 05:00 PM

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì VNG có thể sẽ phát hành MMORPG này tại Việt Nam vào cuối năm 2013 này.

Là một game online nhập vai 2D mới được phát hành ở Trung Quốc, Tối Vô Cực được coi là một trong những tựa game online nhập vai hiếm hoi nhận được nhiều đón nhận nồng nhiệt ở quốc gia tỷ dân này trong quý 4. Và mới đây, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì VNG có thể sẽ phát hành MMORPG này tại Việt Nam vào cuối năm 2013 này.

 VNG có thể phát hành game client Tối Vô Cực tại Việt Nam 1

Tối Vô Cực là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Giant (là cha đẻ của 2 tựa game nổi tiếng ở Việt Nam là Chinh Đồ và Hậu Tây Du).

Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Thủy Hử kết hợp với 1 số yếu tố từ truyện Phong Thần Bảng để xây dựng nên một thế giới kỳ ảo hoàn toàn mới lạ. Thông qua quá trình phiêu lưu trong thế giới game, người chơi sẽ được gặp mặt những vị anh hùng Lương Sơn như Hoa Vinh, Lâm Xung, Tôn Nhị Nương.

Tối Vô Cực Gameplay tại ChinaJoy 2013.

Nội dung gameplay của Tối Vô Cực sẽ có nhiều tính năng mới lạ và độc đáo như hệ thống khí linh, hệ thống tướng phổ, hệ thống chiêu mộ tinh quân, luyện đơn được, theo học các môn phái, và nhiều hoạt động phụ bản, tìm kiếm vật phẩm hiếm để tăng thêm tính phong phú giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất.

Hệ thống chiến đấu của trò chơi này sẽ có nhịp độ nhanh và thiên về hướng PK đã tay với các kỹ năng đẹp mắt và uy lực. Trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto giúp game thủ có thể treo máy luyện cấp 1 cách thuận lợi.

VNG có thể phát hành game client Tối Vô Cực tại Việt Nam 2

Một điều đáng chú ý hơn rằng Tối Vô Cực là một tựa game online đa nền, game thủ có thể chơi trên cả nền Web lẫn trên bản client.