Vinh Quang Thần Thánh – truy tìm Boss khủng nhất

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/10/2013 05:05 PM

Vinh Quang Thần Thánh
12/10/2013 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vinh Quang Thần Thánh đã tạo nên những hệ thống đặc sắc, diễn tả lại chân thực các truyền thuyết cổ xưa.

Trong thế giới thần thoại của Hy Lạp từ ngàn xưa, con người luôn phải đối mặt với chèn ép của Thiên Giới, bị các loài quái vật săn đuổi và luôn sợ hãi trước mọi thảm họa thiên nhiên được ví với sự nổi giận của các vị thần.

Vinh Quang Thần Thánh – truy tìm Boss khủng nhất 1

Nhưng đó không phải là tất cả, luôn có những người hùng đứng lên chiến đấu cho công lý của loài người, bảo vệ lẽ phải, dù cho kẻ phải tiêu diệt có là thần linh hay ác quỷ chăng nữa.

Vinh Quang Thần Thánh đã tạo nên những hệ thống đặc sắc, diễn tả lại chân thực các truyền thuyết cổ xưa. Trong đó bao gồm cả hành trình tiêu diệt những quái vật hung bạo và mạnh nhất thế giới. Hãy cùng điểm qua các Boss mạnh nhất trong hệ thống PVE  - Nơi ghi dấu những chiến tích của các chiến binh.

Vinh Quang Thần Thánh – truy tìm Boss khủng nhất 2
Hệ thống nhiệm vụ PVE

Khi đạt cấp độ 40, các chiến binh sẽ được tham chiến tiêu diệt Boss đầu tiên: Nilvas tại Cao Nguyên. Với kĩ năng “Dòng Máu Quỷ”, Nilvas có thể hút máu của đối phương để bổ sung sức mạnh cho bản thân. Đặc biệt khi máu còn 25% sẽ liên tục cuồng nộ gây ra 24000 điểm sát thương vật lý sau mỗi 3 lần tấn công.

Vì vậy, cần thiết nhất là phải trang bị giáp đủ mạnh, và luôn có HP mang theo phòng khi “dính đòn”.

Vinh Quang Thần Thánh – truy tìm Boss khủng nhất 3
Nilvas sẽ được hồi sinh sau mỗi 6 giờ nếu bị tiêu diệt.

Boss tiếp theo khi các chiến binh đạt cấp độ 50 cần phải tiêu diệt là Ladon, quái vật thuộc tộc Rồng mạnh nhất. Tại vùng đất sa mạc khô cằn, Ladon có thêm kĩ năng “Quỷ phục sinh” để có thể tự tăng máu cho bản thân. Khi bị thương chỉ còn 25% máu, sẽ tự động hồi 25.000 HP sau mỗi 30 giây.

Đây thực sự là quái vật khó nhằn với các chiến binh chưa có vũ khí mạnh, vì sức tấn công yếu cộng với khả năng hồi máu liên tục của Ladon, có thể khiến trận đấu kéo dài hàng giờ.

Vinh Quang Thần Thánh – truy tìm Boss khủng nhất 4
Ladon sẽ được hồi sinh sau 12 giờ nếu bị tiêu diệt.

Cuối cùng là siêu ác quỷ Kargath dành cho các chiến binh có cấp độ từ 60 trở lên. Đây không những là Boss có lực tấn công cao nhất, mà còn có lượng HP thuộc hàng “trâu” nhất trong phiên bản này.

Sở hữu kĩ năng “Quỷ dị”, Kargath trở thành quái vật “khó chơi” nhất từ trước đến nay trong Vinh Quang Thần Thánh bởi độ “dị” của nó.

Vinh Quang Thần Thánh – truy tìm Boss khủng nhất 5
Kargath sẽ hồi sinh sau 18 giờ nếu bị tiêu diệt

Khi lượng máu của Kargath xuống còn 25%, nó sẽ hút máu của đối phương với tốc độ tăng lên 375% so với bình thường, đồng thời vô hiệu đối với tất cả các sát thương kĩ năng. Như vậy chỉ có thể đánh bằng sát thương vật lý.

Vinh Quang Thần Thánh – truy tìm Boss khủng nhất 6
Cho đến nay, chưa game thủ nào tiêu diệt được Kargath

Hãy thử tưởng tượng bạn đang chiến đấu với 1 con quái vật to như tòa nhà 3 tầng, bạn không thể dùng phép thuật gì để tấn công nó mà chỉ được dùng dao chém vào lớp da cứng như thép, trong khi đó nó cứ liên tục hút máu bạn và đồng đội của bạn để bổ sung sức mạnh và hồi HP. 

Nghe có vẻ giống phim viễn tưởng nhưng thực sự mọi đòn tấn công của bạn chỉ là “muỗi đốt inox” nếu không có nhiều liên minh cùng tham gia giúp sức. Kargath thực sự là thách thức lớn nhất dành cho mỗi game thủ để chinh phục được đỉnh cao danh vọng trong Vinh Quang Thần Thánh.