Vinh Quang Thần Thánh ra mắt máy chủ mới Hades, tặng Giftcode

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/11/2013 03:50 PM

 
  thích
Vinh Quang Thần Thánh
12/10/2013 NCB: SohaGame NPH:
Thời gian qua, Vinh Quang Thần Thánh đã thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích đề tài thần thoại Châu Âu, tạo nên những liên minh lớn và có sự gắn kết chặt chẽ trong các hoạt động sự kiện lớn.

Vinh Quang Thần Thánh ra mắt máy chủ mới Hades, tặng Giftcode 1

Sở hữu cốt truyện God Of War cực kì đặc sắc trong lốt Diablo, Vinh Quang Thần Thánh từng gây nên cơn sốt trong làng game Việt khi giới thiệu các hệ thống tính năng “không đụng hàng” và cực kì “bá đạo” như: Diệt Thần, Bắt Thần làm PET….  Đây cùng là lần đầu tiên game thủ Việt được tham gia trải nghiệm một thế giới thần thoại Châu Âu đặc sắc nhất với cốt truyện “ngược đời” - nơi con người hợp sức chống lại sự tàn ác của các vị thần, đứng lên nắm lấy quyền tự định đoạt số mệnh của mình. Qua đó, Vinh Quang Thần Thánh viết nên một bản  anh hùng ca về sức mạnh bất diệt của ý chí và sự thông thái.

Vinh Quang Thần Thánh ra mắt máy chủ mới Hades, tặng Giftcode 2

Nhằm tăng thêm không gian và kiến tạo những lãnh địa mới, Vinh Quang Thần Thánh khai mở server mới mang tên vị thần Hades – Chúa tể địa ngục. Chào đón server mới là hàng loạt sự kiện lớn cực kì hấp dẫn như: Đăng nhập nhận quà “Hot”, Đua Top chiến binh, Đua Top võ hồn nhận ngay xu “khủng”….

Vinh Quang Thần Thánh ra mắt máy chủ mới Hades, tặng Giftcode 3

Để hỗ trợ các chiến binh xây dựng danh vọng tại lãnh địa của vị thần Hades, Vinh Quang Thần Thánh gửi tặng game thủ 300 Giftcode Hades  chứa: 40000 bạc, 1 chúc phúc hồi HP cấp 3, 1 chúc phúc hồi MP cấp 3, 60 đá cường hóa, 150 cỏ mana, 10 nghị lực diệt thần.


CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode