Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/02/2013 10:30 AM

 
  thích
Viễn Cổ Chiến Trường là một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MMORPG 3D được phát triển bởi công ty Wonderful Time, lấy bối cảnh thời chính về truyền thuyết thời kỳ thượng cổ hồng hoang. Ngoài tính năng săn boss và PK tổ đội, trò chơi còn có một hệ thống nhiệm vụ thú vị, kết hợp PVP truyền thống với các yếu tố cơ bản của thể loại DOTA, trò chơi còn có công thành chiến, chiến trường dân tộc và nhiều gameplay đặc sắc khác, mang lại cho game thủ một trải không thể quên về thế giới hồng hoang bao la.
 
Viễn Cổ Chiến Trường gameplay
 
Tham gia vào trò chơi, game thủ có thể lựa chọn tham gia một trong tứ đại gia tộc gồm có Thiên Hạo, Nữ Oa, Thần Nông, Phục Hy.
 
Thiên Hạo tộc: có vẻ hung hăng và tàn bạo, ưa thích chiến đấu, trong tứ tộc thì họ là những người làm cho ta thấy sự lí tưởng và khâm phục nhất, với lòng dũng cảm của mình họ sẵn sàng lao vào những thử khách khó khăn trong cuộc chiến với yêu ma.
 
Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 1
 
Nữ Oa tộc: trong một thời gian dài họ luôn bảo vệ, duy trì dòng máu thuần khiết và nguyên khí bẩm sinh của mình. Nữ Oa tộc luôn sống tách biệt, lặng lẽ ở khu vực đầm lầy của Phong Kỷ Cốc, người ngoài rất khi nhìn thấy và tiếp xúc với bộ tộc đầu người mình rắn này.
 
Thần Nông tộc: người dân của dân tộc này không thích chiến tranh, họ sống trong an bình và hay nghiên cứu, sử dụng các loại dược thảo để cứu giúp người khác. Tuy nhiên sự thanh tịnh của họ không được bao lâu thì bị đội quân ma thần tới xâm lược.
 
Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 2
 
Phục Hy tộc: trong tứ đại gia tộc, hậu duệ của các vị thần cổ, thì Phục Hy tộc bẩm sinh trời phú đã có thần thái hơn người, có khí chất lãnh đạo. Khi đạo quân của ma thần gây ra bao loạn lạc trong thiên hạ, họ chính là những người thống nhất các bộ tộc, cùng nhau chiến đấu với yêu ma.
 
Dựa trên các đặc điểm của tứ đại chủng tộc mà game phân chia ra làm bốn loại nghề nghiệp chính gồm có lực sĩ, xạ thủ, phù thủy, đạo thuật sư.
 
Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 3
 
Hiện nay Viễn Cổ Chiến Trường vừa đi vào giai đoạn open beta từ ngày 22 tháng 2 năm 2013. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ http://yg.3366wan.com/
 
Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 4

Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 5

Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 6

Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 7

Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 8

Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 9

Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 10

Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 11

Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 12

Viễn Cổ Chiến Trường - MMORPG 3D lấy đề tài thần thoại lạ mắt 13