Viễn Chinh Online bước một chân vào Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/08/2012 11:30 AM

 
  thích
Theo một số thông tin mới nhận được thì webgame Viễn Chinh, một tựa game không đi theo lối mòn của các webgame hiện đại sẽ ra mắt trang chủ vào 14 giờ chiều ngày hôm nay 14/08 hứa hẹn ngày lên sóng sẽ không còn xa nữa.
 
vien-chinh-online-buoc-mot-chan-vao-viet-nam
Trang chủ của Viễn Chinh Online.
 
Viễn Chinh Online là một webgame đi theo thể loại chiến thuật thời gian thực kết hợp với những yếu tố chiến lược về ngoại giao, phát triển và xâm chiếm lãnh địa. Để đạt được mục tiêu bá chủ Châu Âu, người chơi không những phải sử dụng trí tuệ phi thường nhằm mang lại lợi ích cho đất nước của mình mà còn có thể cài gián điệp hòng phá hoại từ bên trong.

vien-chinh-online-buoc-mot-chan-vao-viet-nam
5 loại binh chủng trong Viễn Chinh Online.
 
Game chiến thuật thời gian thực là thể loại game không cần phải đánh theo lượt như các trò chơi khác, mà ngược lại, người chơi có thể cùng lúc thao tác nhiều hành động như xâ dựng công trình, nâng cấp khoa học kỹ thuật, thu thập tài nguyên hoặc mang quân đi đánh chiếm lãnh thổ khác.
 
Điểm đặc sắc của thể loại game này chính là ở nhịp độ gameplay khá nhanh, đòi hỏi phản xạ nhanh chóng cũng như khả năng cùng lúc chú ý đến nhiều mục tiêu cùng lúc của người chơi. Viễn Chinh Online cũng đang đi vào giai đoạn hoàn chỉnh và có thể sẽ ra mắt trong tháng 8 này.
 
Xem thêm:

mmo việt nam