Vì sao game thủ “đòi” máy chủ mới?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/08/2013 01:30 PM

 
  thích
Mị Lực Vô Song
11/07/2013 NCB: VTC Online NPH:
3 tuần sau khi ra mắt, Mị Lực Vô Song khai mở 5 cụm máy chủ liên tiếp nhau để phục vụ người chơi. Nhưng có vẻ số lượng server đó vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng gamer nên những ngày gần đây, trên diễn đàn và fanpage Mị Lực Vô Song xuất hiện không ít những lời đề nghị bày tỏ mong muốn Nhà phát hành mở thêm cụm máy chủ mới. 

Một game thủ có biệt danh KoCoChi cho biết, thời điểm Mị Lực Vô Song ra mắt cũng là thời điểm mình lu bu vào đống bài vở khổng lồ để chuẩn bị cho kỳ thi đại học, cao đẳng. Nghe thông tin giới thiệu về game, mình rất thích nhưng phải tập trung thi cử nên mình không dám chơi game, sợ ảnh hưởng đến việc học. Bây giờ, muốn gắn bó với game thì anh em xung quanh đều đã bỏ xa mình rồi. Giờ ráng “cày” đến mấy chắc cũng khó mà đuổi kịp, chơi cùng được. Nên mình mong Mị Lực Vô Song sẽ mở thêm máy chủ mới để mình và những người có hoàn cảnh giống mình được cảm nhận game một cách trọn vẹn.

Vì sao game thủ “đòi” máy chủ mới? 1

Là tựa game tạo được ấn tượng tốt với cộng đồng game thủ với nhiều tính năng đột biến, mới lạ, đồ họa sắc sảo, sinh động, Mị Lực Vô Song đã có màn chào sân đầy ấn tượng, thu hút sự chú ý quan tâm của đông đảo người chơi. Nhưng việc ấn định ra mắt vào ngày 10/7/2013, cao điểm mùa thi cao đẳng, đại học, đã khiến khá nhiều sĩ tử không thể trải nghiệm trọn vẹn tựa game đột biến. 

Vì áp lực thi cử, hoặc họ phải trì hoãn việc giải trí, hoặc chỉ “đảo” qua game một chút nên bây giờ, khi chuyện công danh sự nghiệp đã hoàn tất thì họ trở thành “tân thủ” trong cộng đồng cũ. Khi chiến lực, chỉ số, sức mạnh, đẳng cấp… bị tụt hậu quá nhiều so với mặt bằng chung của cả server, người chơi sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi làm nhiệm vụ, lập đội ngũ để đi “train”…

Vì sao game thủ “đòi” máy chủ mới? 2

“Đó là còn chưa kể đến nỗi ấm ức khi đang trên đường làm nhiệm vụ hay đi train bị người ta PK bất ngờ. Sức yếu, chiến lực nhỏ chỉ còn cách về thành rồi làm lại chứ sử dụng tính năng PK tức thời, kêu gọi anh em cùng thế lực lên “nói chuyện công bằng” thì cũng không phải là biện pháp tốt. Vì lỡ người ta ghi thù, gặp đâu PK đó thì đường chơi game sẽ còn vô vàn chông gai và đau khổ nữa. Nếu có cụm máy chủ mới thì mọi chuyện sẽ tốt hơn nhiều”, một người chơi chia sẻ trên Fanpage của Mị Lực Vô Song.

Vì sao game thủ “đòi” máy chủ mới? 3

Vậy mới thấy, nhu cầu về một cụm máy chủ mới của những người chơi là hết sức cần thiết và chính đáng. Chúng ta hãy cùng chờ xem nguyện vọng chính đáng đó của người chơi sẽ được VTC Online xử lý như thế nào.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: http://ml.go.vn