Vệ Thần - gMO sắp về Việt Nam thời gian tới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/03/2013 04:30 PM

Với sự phát triển như vũ bão của thiết bị di động và những ứng dụng giải trí trên di động. trong năm 2012, đã có không dưới 10 GMO được tung ra, hầu hết mang nội dung, đề tài mang đậm phong cách và văn hóa phương Đông, phù hợp với thói quen và thị hiếu của đông đảo người chơi. Tuy nhiên, có lẽ bức tranh tổng quan thị trường game mobile Việt sẽ trở nên đơn điệu và game thủ có lẽ cũng đã thấy nhàm chán khi chỉ quanh đi quẩn lại với các game võ lâm, kiếm hiệp, tiên hiệp … Một bằng chứng hùng hồn là họ rất hứng thú với nhưng “món ăn lạ miệng” như: 12Guns (MCCorp), iGà (Soha game) … - loạt game bắn súng tọa độ được trình làng vào đầu năm 2013.
 
Vệ Thần - gMO sắp về Việt Nam thời gian tới 1
 
Vệ Thần - gMO sắp về Việt Nam thời gian tới 2
 
Vệ Thần - gMO sắp về Việt Nam thời gian tới 3
 
Vệ Thần - gMO sắp về Việt Nam thời gian tới 4
Hình ảnh lung linh của 3 lớp nhân vật chính
 
Nắm bắt được tâm lý đó, MCCorp đã nhanh tay mang về Vệ Thần – được xem như sản phẩm chiến lược của NPH này trong năm nay. Game sở hữu nội dung mang âm hưởng của thần thoại – bí ẩn về lục địa Atlantis, với đồ họa mượt mà không thua kém Vấn Kiếm, được thiết kế tinh tế mô phỏng Châu Âu vào thế kỷ 16 – thời kỳ Phục Hưng. Với những đặc điểm vô cùng ấn tượng, Vệ Thần được kỳ vọng sẽ trở thành “cơn gió lạ”, góp thêm những sắc màu mới để hoàn thiện bức tranh làng game Việt năm 2013.
 
Trailer chính thức của GMO Vệ Thần
 
Game dự kiến được ra mắt vào cuối tháng 3, trong thời gian chờ đợi, game thủ có thể truy cập vào Fanpage chính thức của Vệ Thần – nơi cập nhật những thông tin nóng hổi nhất.
 
Vệ Thần - gMO sắp về Việt Nam thời gian tới 5
 
Trang chủ: www.vethan.vn