VDC-Net2E sắp tung game mới vào dịp Tận Thế

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/12/2012 09:21 PM

 
  thích
Theo một thông tin mới, NPH VDC-Net2E sắp tung ra một dự án mới có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của hàng triệu người cùng lúc. "Đó là cổng Onsmart"- ông Phùng Văn Dương, đại diện VDC-Net2E cho biết: "Sản phẩm mới này do chúng tôi (VDC-Net2E) và công ty Worriline - Hàn Quốc phối hợp cùng xây dựng và phát triển.
 
VDC-Net2E sắp tung game mới vào dịp Tận Thế 1
"Chúng tôi sẽ mang đến thị trường game mobile Việt Nam một sản phẩm giải trí đa dạng, hấp dẫn, mang tính cộng đồng cao".
 
Onsmart hoàn toàn vượt trội so với các game cùng loại đang trôi nổi trên thị trường. Về mặt kết nối, người chơiOnsmart có thể tương tác với nhau trên cả hệ thống Mobile (thiết bị di động như: máy tính bảng, smartphone,...) và nền Web (Firefox, Chrome,...). Về mặt đồ họa, các game trên cổng Onsmart được các kỹ sư công nghệ viết bởi Unity – một nền tảng công nghệ có thể tối đa hóa hình ảnh, mang lại giao diện trực quan nhất cho người dùng. Và điểm khác biệt lớn nhất, Onsmart – là một sản phẩm game giải trí được cấp phép phát hành tại Việt Nam".
 
VDC-Net2E sắp tung game mới vào dịp Tận Thế 2
 
Trên cổng game Onsmart, các bạn có thể tìm thấy phong cách giải trí của riêng mình. Nếu bạn là dân văn phòng, ưa kiểu giải trí nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần thú vị, bạn có thể chơi: Tulokho, Mậu Binh, Holla,... Còn nếu bạn là người thích những cuộc đấu trí "cân não", có thể chơi: Cờ vua, cờ tướng, Othello,... Có rất nhiều loại game khác nhau, phục vụ nhu cầu của rất nhiều người khác nhau.
 
VDC-Net2E sắp tung game mới vào dịp Tận Thế 3
 
Sản phẩm đang được trau chuốt những công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt thị trường.Trong một vài ngày tới, chúng tôi sẽ mang đến thị trường game mobile Việt Nam một sản phẩm giải trí đa dạng, hấp dẫn, có tính liên kết cộng đồng cao.