VDC-Net2E ra mắt thương hiệu mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/07/2013 03:00 PM

Ngày 01/07/2013, Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (VDC-NET2E) chính thức ra mắt logo mới với hai màu tím và cam nổi bật.

Ngày 01/07/2013, Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (VDC-NET2E) chính thức ra mắt logo mới với hai màu tím và cam nổi bật. Đây là bước đầu tiên trong việc chuẩn hóa hệ thống nhận diện toàn bộ sản phẩm công ty trong năm 2013.
 
Logo mới kế thừa và phát huy những giá trị của logo VDC-Net2E cũ với tên gọi gần như được giữ nguyên - Net2E. Bên cạnh đó, màu tím đặc trưng của VDC - một trong hai nhà sáng lập được kế thừa và phát triển với sắc độ tươi trẻ hơn, thể hiện tinh thần và nhiệt huyết của một thế hệ mới, đồng thời tạo nên điểm nhấn đặc biệt về màu sắc, khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh.
 
Màu cam mới lạ trên logo là nét sáng tạo đột phá, thể hiện sự nồng nhiệt, vui vẻ, trẻ trung cũng như sức sáng tạo không ngừng và quyết tâm cống hiến hết mình. Từ đó, màu sắc trên logo mới vừa thể hiện sự kế thừa, tiếp nối những giá trị nền tảng, đồng thời đánh dấu những khát khao sáng tạo và không ngại đổi thay, làm mới chính mình của một tập thể Net2E tràn đầy quyết tâm và nhiệt huyết.
 
Đôi cánh vốn là một hình ảnh ẩn dụ gợi liên tưởng tới những ước mơ và hoài bão, mong muốn vươn xa, chinh phục mọi thử thách.
 
VDC-Net2E ra mắt thương hiệu mới 1
Logo cũ                                                                           Logo mới
 
Với việc đưa hình ảnh cách điệu của đôi cánh vào trong logo, thể hiện chữ “E”, Net2E gửi gắm thông điệp về trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và những mơ ước của bản thân công ty cũng như mong ước từ phía khách hàng.
  
Bà Nguyễn Thị Thu Trang, Trưởng Phòng Marketing cho biết: ‘Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đáp ứng yêu cầu mới trong tiến trình phát triển của công ty theo xu hướng hội nhập toàn cầu’.  Được biết, cùng với việc thay đổi thương hiệu mới, NET2E đã và đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt một số sản phẩm game mới, trong đó phải kể đến Smartgame.
 
Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (NET2E) được thành lập vào tháng 9/2005 với vốn điều lệ 90 tỷ đồng. 

Một số lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của NET2E bao gồm: Game Online; Dịch vụ IDC; Dịch vụ Telecom; Dịch vụ Call Center và E-learning (giáo dục đào tạo trực tuyến)

NET2E có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP.HCM, với số lượng nhân viên hơn 200 người.