Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/03/2013 02:00 PM

Vạn Thần là một game online thuộc thể loại MMORPG có lối chơi hấp dẫn, hình ảnh đẹp, mượt mà được phát triển bởi công ty Giant.

Vạn Thần là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG về đề tài kiếm hiệp và lấy bối cảnh lịch sử thời Tùy Đường làm nền chính, được công ty nổi tiếng Trung Quốc là Giant phát triển và vận hành. Trò chơi kết hợp nhiều yếu tố thần bí trong văn hóa thần thoại Trung Quốc với các tình tiết mang đậm nét văn hóa kiếm hiệp. Vạn Thần có một thiết kỹ mỹ thuật đẹp mắt, phụ bản đa dạng, kỹ năng nghề nghiệp phong phú hấp dẫn người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
Vạn Thần Trailer
 
Về mặt môn phái và nghề nghiệp, Vạn Thần cho phép người chơi lựa chọn một trong sáu môn phái bao gồm Tiềm Long Hội, Thiên Sư Đạo, Thập Nhị Lầu, Bạch Mã Tông, Bách Hí Môn và Vạn Linh Giáo.
 
Tiềm Long Hội sử dụng vũ khí chính là trường đao, uy dũng vô song, giỏi cận chiến vật lý, luôn xung phong đi đầu trong mọi trận chiến, công thủ toàn diện và có tính cơ động cao. Thiên Đạo Sư là những truyền nhân chính thống của đạo gia, chú trọng vào việc tu thân dưỡng tính, sử dụng phi kiếm tấn công băng pháp từ xa và còn có năng lực trị thương rất hữu hiệu.
 
Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 1
 
Thập Nhị Lầu là một tổ chức thích khách chuyên thực nhiệm các nhiệm vụ ám sát và thực hiện nhiệm vụ vì tiền bạc, đệ tử của môn phái này đều có thân pháp linh hoạt, khó nắm bắt, sử dụng hai thanh kiếm một dài một ngắn tấn công chớp nhanh, xuất thủ vô hình. Bạch Mã Tông là những đại diện cho phật môn chính thống, đã từ lâu cùng với Thiên Sư Đạo được coi là Thái Sơn Bắc Đẩu trong giới giang hồ chính đạo, luôn vì công lý bảo vệ chính nghĩa. Môn đệ phái này sử dụng giáng ma chử, có khả năng điều khiển hỏa tính công kích đối phương, ngoài ra còn thông thạo các pháp thuật hồi phục.
 
Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 2
 
Bách Hí Môn là một tổ chức được thành lập bởi  yêu vương cơ Vô Trú, là nơi tụ họp của nhiều kỳ nhân dị sĩ trong thiên hạ, môn hạ của phái này sử dụng một chiếc cơ quan chiến tí, nôm na là một chiếc tay máy, ngoài ra họ còn tinh thông nhiều loại kỳ môn độn thuật và tỷ lệ gây sát thương chí mạng cao. Vạn Linh Giáo sử dụng một cây pháp trượng có khả năng sử dụng nhiều loại bù chú, ếm phép lên kẻ địch gây ra nhiều loại hiệu quả khó chịu, ngoài ra còn có nhiều loại kỹ năng gây sát thương liên tục trong một thời gian.
 
Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 3
 
Hệ thống gameplay của Vạn Thần cũng đa dạng và phong phú với nhiều phụ bản, hệ thống nhiệm vụ có nhiều loại, hệ thống trang bị đồ sộ, hệ thống xã hội... Trò chơi này đã trải qua ba lần thử nghiệm trong năm 2012 và có khả năng mở cửa chính thức trong năm 2013.
 
Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 4

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 5

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 6

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 7

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 8

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 9

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 10

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 11

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 12

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 13

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 14

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 15

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 16

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 17

Vạn Thần - Một sản phẩm đầy hứa hẹn của Giant 18