Vẫn chưa có hack xuất hiện trong Counter-Strike Online Việt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2015 03:03 PM

 
  thích
Counter Strike Online
24/03/2015 NCB: VTC Online NPH:

Một điều đáng mừng là kể từ khi ra mắt tới nay, tựa game bắn súng Counter-Strike Online vẫn... chưa xuất hiện hack.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 24/3 vừa qua, Counter-Strike Online đã chính thức được NPH VTC Online (GoPlay) mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam. Và vào ngày hôm nay 26/3, tựa game này đã tiếp tục thử nghiệm với phiên bản không reset nhân vật.

Counter-Strike Online Việt vẫn chưa xuất hiện hack

Một điều đáng mừng là kể từ khi ra mắt tới nay, tựa game bắn súng đình đám này vẫn... chưa xuất hiện hack. Theo ghi nhận của chúng tôi cũng như qua trao đổi với đại diện NPH, thì chưa có bất cứ trường hợp nào trong game có báo lỗi, tố cáo về việc xuất hiện hack trong game.

Thay vào đó, Counter-Strike Online hoạt động tương đối ổn định, lượng người chơi dù tham gia tương đối đông nhưng không ghi nhận thấy trường hợp hack/cheat nào.

Ngoài ra, theo trao đổi với VTC Online thì NPH cũng đã phối hợp cùng Nexon để sử dụng công nghệ HackShield Pro chuyên biệt nhằm ngăn chặn phần mềm của bên thứ 3 can thiệp vào Counter-Strike Online, giúp cho tựa game online này có thể ngăn chặn được nhiều phần mềm hack hiện nay.

Trên thực tế, từ trước tới nay, các tựa game online bắn súng tại Việt Nam thường hoạt động không mấy suôn sẻ khi luôn gặp phải tình trạng hack, phá game diễn ra triền miên và ngay cả NPH cũng không thể ngăn chặn một cách triệt để và toàn diện những "con sâu làm rầu nồi canh" này.

 

>> Counter-Strike Online Việt Nam hé lộ công nghệ tiêu diệt hack