Tuyệt Đại Võ Thần - Webgame cốt truyện "Phong Thần" được mua về Việt Nam

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/09/2015 03:00 PM

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Tuyệt Đại Võ Thần đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tuyệt Đại Võ Thần là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Guangzhiyu và do Tencent vận hành. Trò chơi khai tác nội dung thần thoại dựa trên tiểu thuyết “Phong Thần Diễn Nghĩa”, tái hiện lại một thế giới tiên ma tranh đấu hỗn loạn, kết hợp với cơ chế gameplay cực đơn giản và hấp dẫn mang tính đăc thù của nền tảng trình duyệt.

Phương diện đồ họa của game không có điểm gì quá đặc sắc và khác biệt lớn so với đại đa số các webgame khác trên thị trường, cho dù nó có màu sáng tươi sáng và dễ tiếp cận với phần đông game thủ. Hệ thống gameplay có hỗ trợ auto đầy đủ, người chơi không cần lo nghĩ nhiều mà chỉ cần click vài cái là xong hết. Các tính năng đặc thù của game Trung Quốc như tọa kỵ, đi phụ bản, phần thưởng đăng nhập mỗi ngày..., đều có.

Về cơ bản, hình ảnh của sản phẩm này áp dụng phong cách mỹ thuật theo kiểu thủy mặc đậm chất Trung Quốc, mỗi trường cảnh đều có sự hiện diện hòa hợp của núi non, sông nước., cây cỏ ở dạng tĩnh Các nhân vật có thiết kế khá màu mè và bắt mắt, phần vũ khí và giáp trụ tương đối chi tiết. Người chơi sẽ được ngao du qua nhiều vùng tiên cảnh tươi đẹp, hay xuống hạng động tăm tối của yêu ma để chiến đấu và chinh phục những thử thách trong game.

Hệ thống nghề nghiệp trong Tuyệt Đại Võ Thần bao gồm 3 lớp cơ bản là Mưu Sĩ, tinh thông phép thuật và có thể điều khiển các nguyên tố trong tự nhiên; Võ Sĩ chuyên sử dụng trường thương với khả năng sát thương vật lý và né tránh cao nhất; Thiên Cung chuyên sử dụng cung, có khả năng xạ tiễn tầm xa, điểm mệnh trung cao. Từ cách thức thiết lập nghề nghiệp cho tới cơ chế chiến đấu trong game đều mang cách cổ điển, chứ không có nét gì đổi mới.

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Tuyệt Đại Võ Thần đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

 

Fly High Nữ Thần Chi Ca - Webgame 3D Đài Loan được đưa về Việt Nam