Tướng Thần – đẹp hơn vì có mini client

PV  - Theo PLXH / PLXH | 25/12/2013 12:30 PM

Độ hoàn mỹ của sản phẩm game 3D Tướng Thần cũng sẽ đạt đến mức tối ưu khi có thêm bản cài đặt này.

So với các webgame cùng thể loại thì Tướng Thần đang vượt trội hơn cả bởi sự ưu việt về lối chơi cũng như công nghệ đồ họa. Đặc biệt, webgame chiến thuật 3D này càng trở nên hoàn hảo hơn khi người chơi trải nghiệm trên bản cài đặt (mini client). 

Ưu, khuyết của webgame và mini client

Với ưu thế tiết kiệm thời gian vì chơi ngay trên trình duyệt web, người chơi sẽ cảm thấy thoải mái và tiện dụng khi muốn trải nghiệm Tướng Thần. Tính bảo mật và độ an toàn của trình duyệt web cũng khá cao bởi khi tắt máy thì các thông tin truy cập mạng trước đó cũng được xóa hết. Hơn thế nữa, khi có sự hỗ trợ từ công nghệ Unity 3D tiến tiến thì hình ảnh sẽ càng đẹp, webgame trở thành lựa chọn đầu tiên của người chơi Tướng Thần. Tuy nhiên, người dùng sẽ gặp tình trạng, khó đăng nhập, mất kết nối khi hệ thống mạng không ổn định. 

Tướng Thần – đẹp hơn vì có mini client 1
Hình ảnh chụp từ trình duyệt web

Tướng Thần – đẹp hơn vì có mini client 2
Hình ảnh chụp từ bản cài đặt rõ nét và màu sắc chân thật hơn

Webgame có ứng dụng Unity 3D đã đẹp là thế nhưng vẫn chưa thỏa mãn người chơi. Nhà phát hành tựa game này đã thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu người chơi bằng cách trang bị thêm bộ cài đặt - mini client. Dù hơi bất tiện vì người chơi phải tải game và cài đặt về máy tính nhưng hiệu ứng của mini client lại tuyệt hơn rất nhiều. Hình ảnh sắc nét, màu chân thực hơn, người chơi có thể tự do phóng to, thu nhỏ cửa sổ game theo ý mình. Độ hoàn mỹ của sản phẩm game 3D Tướng Thần cũng sẽ đạt đến mức tối ưu khi có thêm bản cài đặt này. 

“Phê” Tướng Thần bằng mini client chỉ với 07 MB

Có thể xem Tướng Thần như một game cài đặt có dung lượng nhỏ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chỉ với 07 MB, người chơi có thể trải nghiệm game với đồ họa 3D hoàn hảo nhất. Ngay khi tải bộ cài đặt này, người chơi đã nhận ngay một code VIP với rất nhiều quà tặng hữu ích trong game. Chưa kể trong giai đoạn ra mắt bản cập nhật lớn đầu tiên vào 25/12/2013, tựa game này còn có hàng loạt chương trình quà tặng liên quan đến việc tải bản cài đặt. Theo đó, từ 05h00 ngày 25/12/2013 đến 05h00 ngày 31/12/2013, người chơi mới tạo nhân vật từ mini client sẽ nhận ngay quà trong game là 688 đá cường hóa. 

Tướng Thần – đẹp hơn vì có mini client 3
Bản cài đặt Tướng Thần chỉ với 07 MB

Bên cạnh đó, để hỗ trợ người chơi tại phòng máy tải bản cài đặt này, từ ngày 25/12/2013 đến ngày 25/01/2014, chương trình Ipbonus sẽ chính thức khởi động. 

Tướng Thần – đẹp hơn vì có mini client 4
Nhận thêm 10% Bạc trong mỗi lần đổi

Người chơi trên mini client tại hầu hết phòng máy sẽ nhận thêm 10% trong mỗi lần đổi Bạc và nhận thưởng online theo từng mốc giờ. Nếu trải nghiệm game 15 phút thì nhận 05 vạn Bạc và 20 đá cường hoá, online 60 phút nhận 10 vạn Bạc, 80 đá cường hoá, chơi 120 phút thì sẽ nhận 100 Chiến hồn. Những ưu đãi này sẽ rất hữu ích cho những người chơi mới bước vào khám phá thế giới Tướng Thần.

Tìm hiểu thêm về Tướng Thần tại đây