Tựa game MOBA mới toanh Skara tung video giới thiệu gameplay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/06/2013 10:06 AM

 
  thích
Mới đây tại hội chợ game E3 2013, nhà sản xuất 8 Bit Studios đã giới thiệu sản phẩm Skara: The Blade Remain mới của mình với những đòn tấn công combo và hệ thống phòng thủ. Hiện tại game online thuộc thể loại MOBA này đang ở trong giai đoạn phát triển cuối cùng hoàn thiện nội dung, gameplay. Dự kiến trò chơi Skara sẽ ra mắt game thủ vào năm 2014 tới.
 
 
“Hãy thử tưởng tượng một tựa game với hệ thống hành động đối kháng giống như Street Fighter, đi kèm là cốt truyện thần thoại kiểu World of Warcraft, tất cả những thứ đó được đặt vào một chiến trường với nhịp độ trận đấu nhanh không kém gì Call of Duty…” Đó là những câu chữ mà 8 Bit Studios đã sử dụng để mô tả tựa game online dạng MOBA hành động pha lẫn yếu tố nhập vai mới nhất của họ, Skara: The Blade Remains.
 
Tựa game MOBA mới toanh Skara tung video giới thiệu gameplay 1
 
Nhà phát triển game đến từ Tây Ban Nha này mới đây đã công bố những thông tin đầu tiên về tựa game, cũng như mở ra trang web kêu gọi góp vốn để thực hiện dự án trên trang KickStarter. Thông qua những trailer đầu tiên, có thể nói lối chơi của Skara sẽ tập trung rất nhiều vào những đòn đánh hay những combo liên hoàn, tất cả đều được thực hiện sao cho giống với những đòn đánh ngoài đời thực nhất.