Tựa game huyền thoại: “Dấu Ấn Rồng Thiêng” chuẩn bị cập bến Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/03/2014 03:08 PM

Dấu Ấn Rồng Thiêng
04/12/2015 NCB: SohaGame NPH:
Điều đặc biệt khiến game thủ chú ý đến Dấu Ấn Rồng Thiêng, chính là việc webgame này đã gây sóng gió tại thị trường game Trung Quốc cuối 2013. Đáp ứng đầy đủ những đặc điểm cơ bản cần phải có của một webgame hay như: Cốt truyện cuốn hút, hình ảnh sắc nét, nhân vật bắt mắt, thú nuôi sống động, cánh và thú cưỡi hoành tráng, tính năng game phong phú đầy mới lạ, kỹ năng chiêu thức đa dạng, Dấu Ấn Rồng Thiêng được ví như là món giải trí đầy sôi động cho làng game Việt trong mùa hè năm nay.

Tựa game huyền thoại: “Dấu Ấn Rồng Thiêng” chuẩn bị cập bến Việt Nam 1

Những ngày qua, cộng đồng game thủ Việt đang khá xôn xao trước sự xuất hiện của một trò chơi mang tên Dấu Ấn Rồng Thiêng. Sở dĩ nó nhanh chóng được chú ý đến là do trùng tên với bộ truyện từng rất thu hút giới trẻ những năm cuối thế kỷ trước.

Dấu Ấn Rồng Thiêng thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt, sử dụng bối cảnh hiện đại làm nền tảng, đồng thời xây dựng cốt truyện với những nhân vật có ngoại hình ngộ nghĩnh, dễ thương trong một thế giới 2.5D đầy màu sắc, điều đặc biệt ở đây là được NSX áp dụng công nghệ mới kết hợp cùng DirectX 10 nên độ phân giải của game được đẩy lên đến mức 1080p. Cốt truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng đề cập đến cuộc chiến trên lục địa Lan Thương. Nơi đang đứng trước nguy cơ bị diệt vong sau quá nhiều năm bị xâu xé bởi các thế lực phù thuỷ sinh sống tại đây. Khi hoá thân vào game, người chơi sẽ lựa chọn giữa 6 lớp nhân vật Kiếm Tông, Vu Đồng, Linh Tu, Quang Vũ, Trọng Hoa, Ảnh Tử. Mỗi chủng tộc chuyên sử dụng một loại vũ khí đặc trưng và đồng thời cũng sở hữu khả năng tấn công riêng biệt.

Tựa game huyền thoại: “Dấu Ấn Rồng Thiêng” chuẩn bị cập bến Việt Nam 2

Điểm nhấn đáng chủ ý của trò chơi nằm ở hệ thống thú nuôi. Không chỉ đơn thuần là vật trang trí, cộng thêm điểm thuộc tính cho nhân vật chính mà chúng sẽ giữ vai trò là đồng đội, cùng kề vai sát cánh với người chơi qua từng trận chiến. Song song đó Dấu Ấn Rồng Thiêng cũng giới thiệu nhiều tính năng phụ trợ khác, vừa giúp gia tăng sức mạnh cho bản thân và đồng thời mang lại những giây phút thư giãn cho game thủ thông qua các công việc giống như trong cuộc sống thực.

Tựa game huyền thoại: “Dấu Ấn Rồng Thiêng” chuẩn bị cập bến Việt Nam 3

Tựa game huyền thoại: “Dấu Ấn Rồng Thiêng” chuẩn bị cập bến Việt Nam 4

Tựa game huyền thoại: “Dấu Ấn Rồng Thiêng” chuẩn bị cập bến Việt Nam 5

Tựa game huyền thoại: “Dấu Ấn Rồng Thiêng” chuẩn bị cập bến Việt Nam 6

Có vẻ như sức hút của webgame chưa bao giờ nguội đi, và với những tính năng đặc sắc vừa kể trên, Dấu Ấn Rồng Thiêng được dự đoán sẽ nhanh chóng tạo được sân chơi mới mẻ và sôi động cho game thủ Việt trong mùa hè năm nay.