Tứ Thành Hỗn Chiến - phiên bản nhiều đột phá của Gunny

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/10/2013 04:30 PM

 
  thích

Phiên bản mới của Gunny là Tứ Thành Hỗn Chiến ra mắt vào 29/10 sẽ khiến các Gunner bất ngờ với nhiều cảm xúc: hối hộp với Doanh trại chiến, háo hức với tính năng Bạn cũ trở về hay hồ hởi trong chuyến xe tình yêu hộ tống Chức Nữ đi gặp Ngưu Lang,… cùng nhiều cập nhật khác.  

Tứ Thành Hỗn Chiến - phiên bản nhiều đột phá của Gunny 1
Tứ Thành Hỗn Chiến.

Bồi hồi với tính năng Bạn Cũ Trở Về

Nếu như trước đây, hoạt động đón người cũ quay về được tổ chức dưới dạng các sự kiện hàng tháng thì với phiên bản Tứ Thành Hỗ Chiến, hoạt động này được phát triển thành tính năng tích hợp sẵn vào game.

Những người chơi không đăng nhập trong vòng 30 ngày khi quay trở lại sẽ nhận được quà tặng hằng ngày. Ngoài ra, những game thủ này sẽ được tham gia các nhiệm vụ trở về để nhận kinh nghiệm, được hệ thống thông báo những tính năng mới nhất của game. Một điều đáng chú ý là bất kỳ người chơi nào đăng ký kêu gọi bạn cũ quay lại cũng sẽ nhận được phần thưởng có giá trị.

Tứ Thành Hỗn Chiến - phiên bản nhiều đột phá của Gunny 2
Quyền lợi người chơi cũ.

Hào hứng cùng Doanh Trại Chiến

Doanh Trại Chiến mở cửa vào 14h00 - 15h00 mỗi thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần. 04 bang phái gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ sẽ tham gia vào bản đồ (map) thứ nhất để chiến đấu với quái vật. Sau đó, họ sẽ bước vào map (bản đồ) thứ hai để chiến đấu với nhau phân tài cao thấp để nhận điểm tích lũy.

Tứ Thành Hỗn Chiến - phiên bản nhiều đột phá của Gunny 3
Một map của Doanh trại chiến.

Xúc động vì hộ tống Chức Nữ đi gặp Ngưu Lang

Tính năng Thất Tịch (Tình Duyên) được xây dựng dựa theo truyền thuyết Ngưu Lang - Chức Nữ. Các Gunner sẽ hóa thân thành những sứ giả tình yêu, hộ tống xe đưa Chức Nữ đoàn tụ cùng Ngưu Lang.

Các “phu xe” sẽ có 03 loại phương tiện để lựa chọn: xe Sơ, xe Trung và xe Cao. Phần thưởng bao gồm Chiến hồn và Danh vọng đơn, số lượng tùy vào từng loại xe mà họ hộ tống. Trên đường đi, người chơi sẽ gặp phải một số chướng ngại vật cản đưởng như boss Tây Vương Mẫu, hiệu ứng Giảm tốc,… Để đối phó, họ sẽ có một số bí kíp để hóa giải khó khăn, như Nhảy, Ẩn, Lọc để đưa xe về đích sớm nhất có thể.

Thích thú với Cùng Mua và Tớ Muốn Mạnh 

Tính năng Cùng Mua giúp cho các đấu thủ tiếp cận với ưu đãi “Cùng mua cùng tiết kiệm”. Theo đó, nếu bạn mua càng nhiều, một số lượng xu đáng kể sẽ quay về với túi của bạn để tiếp tục “shopping”. Trong thời gian diễn ra, nếu đứng trong top 10 của Bảng xếp hạng Cùng mua thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị.

Tứ Thành Hỗn Chiến - phiên bản nhiều đột phá của Gunny 4
Hệ thống Cùng mua được tích hợp vào Gunny.

Bên cạnh những tính năng này, Gunny sẽ cập nhật thêm tính năng Tớ Muốn Mạnh nhằm cung cấp bí quyết cho người chơi tăng cấp, tăng lực chiến,… một cách nhanh nhất hoặc kiếm tiền dễ nhất. Trong bản cập nhật lần này, Gunny cũng tối ưu hóa hàng chục tính năng khác để mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin về phiên bản mới xem tại đây