Tử chiến tại Thần Minh - thử thách lòng dũng cảm giữa thời loạn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/05/2014 05:20 PM

Thần Minh
06/06/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Thần Minh một lần nữa thể hiện sự sáng tạo không ngừng của mình...

Nổi tiếng với những landing page đầu tư công phu trong quá khứ như Naruto Đại Chiến, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, NPH Thần Minh một lần nữa thể hiện sự sáng tạo không ngừng của mình với landing page mới của Thần Minh. Theo cộng đồng đánh giá, landing page của Thần Minh không có tính chất “show hàng” hời hợt thường thấy ở các sản phẩm khác, mà thực chất chính là dụng ý sâu xa của NPH tạo điều kiện cho người chơi chủ động tìm hiểu những tính năng in-game đặc sắc.

Tử chiến tại Thần Minh - thử thách lòng dũng cảm giữa thời loạn 1

Không đơn thuần chỉ là một trang giới thiệu trò chơi mới mà Thần Minh thực sự đã mang đến những giờ phút gây cấn nhất, quyết liệt nhất và gian khổ nhất cho game thủ trong thử thách Thánh Điện. Có thể nói đây chính là điểm nhấn đặc sắc trong tháng 5 của làng game Việt.

Tử chiến tại Thần Minh - thử thách lòng dũng cảm giữa thời loạn 2
(Thánh Điện, nơi nóng nhất trên Landing Page Thần Minh)

Tính từ lúc ra mắt cho đến thời điểm này vừa tròn 24 giờ, Thánh Điện của Thần Minh đã thu hút trên 4.000 dũng sĩ đăng ký tử chiến trực tuyến. Hiện Thánh Điện đang ở giai đoạn chiến đấu vô cùng gay cấn, mỗi giờ có hơn 200 trận diễn ra với hàng trăm hiệp sĩ thi đấu cùng lúc. Một chia sẻ nhỏ của người chơi HoangAnhGia4 – người chơi đang đứng TOP1 võ đài ngày hôm nay thì các game thủ nếu chưa quen với đường hướng phát triển, tăng cấp level của thử thách thì không nên vội vàng tham gia các trận lớn. 

“Có 3 hệ thống giúp tăng sức mạnh của người chơi trên võ đài. Thần Thú bổ trợ HP, Thần Khí gia tăng hiệu ứng sát thương, Thánh Dực (cánh) tăng tốc độ di chuyển. Trong đó mình cho rằng Thánh Dực là yếu tố quan trọng nhất cần phải tập trung tăng lên cấp độ tối đa đầu tiên nhằm sở hữu tốc độ di chuyển và khả năng ra đòn linh hoạt vượt trội, giúp bạn chiến thắng trong những trận combat 5 người.” – Người chơi này cũng cho biết thêm.

Tử chiến tại Thần Minh - thử thách lòng dũng cảm giữa thời loạn 3
Hệ thống Thần Sí

Tử chiến tại Thần Minh - thử thách lòng dũng cảm giữa thời loạn 4
Chiến trường tự do trên Landing Page Thần Minh

Các trận tử chiến vẫn đang diễn ra từng phút, từng giây. Bạn có phải là Chiến Binh được chọn hay không? 

Tử chiến tại Thần Minh - thử thách lòng dũng cảm giữa thời loạn 5
Hình ảnh skill của Nữ Thần được chia sẻ trên Fanpage Thần Minh

Thần Minh – Liên minh các vị thần

Trang Chủ: http://thanminh.com