TTV Online xác nhận phát hành Liên Minh Nữ Thần tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/05/2014 04:40 PM

 
  thích
Trước đây GameK đã từng đưa tin về việc game online "ăn theo" Liên Minh Huyền Thoại có tên tiếng Anh là League of Angels (Nữ Thần Liên Minh) đã được mua về Việt Nam. Theo thông tin mới nhận được thì NPH TTV Online chính là đơn vị sẽ phát hành trò chơi này tại mảnh đất hình chữ S với tên gọi chính thức là Liên Minh Nữ Thần, dự kiến trang chủ game sẽ có địa chỉ là: http://lmnt.vn.

TTV Online xác nhận phát hành Liên Minh Nữ Thần tại Việt Nam 1

Được biết, Liên Minh Nữ Thần lấy ý tưởng tạo hình các nhân vật cũng như một số bộ ngọc, bảng kỹ năng, skin... theo MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Mặc dù vậy phong cách chiến đấu cũng như điều khiển của trò chơi này lại đi theo chiều hướng hoàn toàn khác biệt là RPG turn base.

TTV Online xác nhận phát hành Liên Minh Nữ Thần tại Việt Nam 2

Trong Liên Minh Nữ Thần, tính năng độc đáo nhất là việc nuôi dưỡng và phát triển các nữ thần, khiến họ trở thành liên minh sức mạnh tối thượng nhất của người chơi. Hệ thống này sẽ bao gồm rất nhiều nguyên tố và chi tiết, người chơi sẽ cần tìm hiểu tính cách, thuộc tính rồi tạo ra những bộ thánh y mạnh mẽ cho các nữ thần mà mình đã giải cứu.
 
TTV Online xác nhận phát hành Liên Minh Nữ Thần tại Việt Nam 3

Trò chơi còn có nhiều hình thức PVP khác nhau như chế độ quyết đấu 3vs3, đẩy tháp 5vs5, tranh cờ chiến 10vs10…, mỗi dạng chiến trường sẽ lại cho game thủ một trải nghiệm thật đặc biệt. Liên Minh Nữ Thần còn có hệ thống vinh danh độc đáo nhằm ghi chép lại môt cách chi tiết mỗi trận chiến mà người chơi đã tham gia.