Truyền Kỳ Thịnh Thế - Thêm một webgame 2D có lối chơi cổ điển

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2015 02:30 PM

 
  thích

Từ ngày 13 tháng 11 năm 2015, Truyền Kỳ Thịnh Thế sẽ mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và mở cửa tới hàng trăm máy chủ để tiếp đón người chơi.

Truyền Kỳ Thịnh Thế là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi 90w và do XY Game vận hành. Trò chơi phục chế lại các điểm tinh túy từ thương hiệu “Truyền Kỳ” nổi tiếng của hãng Shanda, qua đó kế thừa những cơ chế gameplay kinh điển, thể hiện đồ theo đúng phong cách xưa cũ, đề cao khả năng PK tự do, đào quặng luyện đồng thú vị, đồng thời dung hợp thêm các yếu tố mới mẻ, nâng cấp chất lượng để phù hợp với xu thế thời đại.

 

Truyền Kỳ Thịnh Thế - Trailer

Trò chơi có 3 lớp nghề nghiệp gồm Chiến Sĩ mang vai trò tanker, Pháp Sư mang vai trò dps chính và Đạo Sĩ mang vai trò trị thương bổ trợ, tương tự với nhiều sản phẩm cổ điển thời xưa. Các nghề nghiệp đều được mặc định về hình dạng và giới tính, cân bằng về năng lực chiến đấu, có tính chất định vị vai trò rõ ràng, ai cũng có ưu – khuyết điểm của riêng mình, khiến quá trình trải nghiệm chiến đấu trở nên hấp dẫn, tạo ra sự gắn kết trong cộng đồng người chơi bởi cần hợp sức cùng nhau thì mới vượt qua được khó khăn.

Điểm cải tiến có thể dễ dàng nhận ra ở Truyền Kỳ Thịnh Thế chính là chất lượng đồ họa thay đổi, có màu sắc đẹp và ưa nhìn hơn hẳn so với phiên bản kinh điển vốn được ra mắt từ giai đoạn đầu những năm 2000. Mô hình các nhân vật có đã được gia tăng thêm chi tiết, cử động cũng mượt mà hơn, đặc biệt là gia tăng thêm hiệu ứng chiến đấu lôi cuốn, khiến người chơi thế hệ cũ lẫn mới dễ dàng tiếp cận và khám phá hơn.

Chuỗi nhiệm vụ chính trong game không hề có lồng ghép tình tiết cốt truyện gì đáng đề cập, tương tự với những game online 2D thời xưa, chúng chủ yếu chỉ có công năng giới thiệu một số tính gameplay quan trọng tới người chơi. Tất cả nhiệm vụ đều có auto tìm đường đầy đủ, nhận nhiệm vụ là tự động chạy đi hoàn thành, thăng cấp nhanh chóng, thao tác đơn giản, cứ click chuột vài cái là xong.

Thêm vào đó, trò chơi còn tạo điểm nhấn với rất nhiều dạng nội dung gameplay đặc sắc, đem lại trải nghiệm bền lâu cho người chơi thích PVE lẫn PVP như hệ thống chuyển sinh, hệ tầm bảo,chinh phục “Tháp Phòng Phong Ma”, săn Boss… Để phát triển chiến lực nhân vật, người chơi có thể khám phá những tính năng hấp dẫn như bảo thạch, đôi cánh huyền ảo, hệ thống nội công, hệ thống hộ thuẫn.

Từ ngày 13 tháng 11 năm 2015, Truyền Kỳ Thịnh Thế sẽ mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và mở cửa tới hàng trăm máy chủ để tiếp đón người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mir.xy.com/

 

Liên Minh Anh Hùng Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo "League of Legends"