Truyền hình trực tiếp Offline Avatar Star toàn quốc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/01/2014 01:00 PM

Avatar Star
13/11/2013 NCB: PDE Game NPH:

14h00, ngày 05/01/2014, chương trình offline của cộng đồng Avatar Star Việt Nam trong khuôn khổ vòng chung kết toàn quốc giải đấu Stars Tournament...

14h00, ngày 05/01/2014, chương trình offline của cộng đồng Avatar Star Việt Nam trong khuôn khổ vòng chung kết toàn quốc giải đấu Stars Tournament sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội và Cần Thơ. Bạn có thể xem trực tiếp những trận tranh tài đỉnh cao của các đội game Avatar Star xuất sắc nhất Việt Nam trên con đường chinh phục ngôi vô địch Quốc gia ngay tại đây.

Truyền hình trực tiếp vòng chung kết toàn quốc Avatar Star

Sau gần 02 tháng tranh tài, Giải đấu Stars Tournament do tựa game Avatar Star tổ chức trên quy mô toàn quốc đã đi đến vòng đấu cuối cùng. Từ hơn 500 đội game của 18 tỉnh thành Bắc – Trung - Nam, 04 cái tên: Sky Team, BOB, PAT và Team A sẽ cùng nhau phân định các ngôi vị cao nhất trong mùa giải Stars Tournament đầu tiên.

Truyền hình trực tiếp Offline Avatar Star toàn quốc 1
Top 04 đội game Avatar Star xuất sắc Việt Nam: BOB, SkyTeam, Team A, PAT

Theo kết quả từ vòng chung kết khu vực, Đội vô địch miền Bắc BOB (Nam Định) sẽ so tài cùng Á quân miền Nam – PAT (Tp.Hồ Chí Minh) và quán quân khu vực phía Nam – Team A (Đồng Nai) sẽ đọ sức với Sky Team (Hải Phòng), đội hạng nhì của khu vực miền Bắc.

Truyền hình trực tiếp Offline Avatar Star toàn quốc 2
Đội vô địch sẽ nhận được một chuyến du lịch Singapore và 10 triệu bạc Gate

Qua vòng đấu trước, “Chú ngựa ô” BOB thật sự là một dấu hỏi đáng gờm với một phong độ rất xuất sắc ở chế độ chơi Chiếm Đóng, khi đánh bại cả Sky Team, một ẩn số khác đã bất ngờ hạ gục ứng cử viên vô địch Quẩy Lên (Hà Nội) tại vòng tứ kết. Còn tại phía Nam, 02 “gà nhà” của clan FPS nổi tiếng WaW là Team A và PAT gần như không có đối thủ và chia sẻ với nhau 02 vị trí nhất nhì. Chiến thắng có vẻ đang nhỉnh hơn cho các đại diện miền Nam nếu xét về thành tích và kinh nghiệm thi đấu nhưng liệu điều bất ngờ có tái diễn như tại vòng chung khu vực miền Bắc?

Đội đoạt ngôi vô địch chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng là một chuyến du lịch Singapore dành cho tất cả thành viên cùng 10 triệu Bạc Gate. Trong khi đó đội á quân sẽ có chuyến du lịch Đà Nẵng và 05 triệu Bạc Gate. Theo đại diện Ban tổ chức, tổng giá trị giải thưởng mà Stars Tournament đã trao cho game thủ qua các vòng thi đấu sơ loại đến nay đã lên đến gần 300 triệu đồng.

Truyền hình trực tiếp Offline Avatar Star toàn quốc 3
Đội vô địch sẽ nhận được một chuyến du lịch Singapore và 10 triệu bạc Gate

FPT Online cũng tiết lộ thông tin, sau khi Stars Tournament kết thúc sẽ có hàng loạt các giải đấu lớn nhỏ của Avatar Star tiếp tục diễn ra hằng tháng và hằng quý. Bên cạnh đó, NPH này cũng đang xúc tiến với các đối tác là những công ty phát hành Avatar Star tại Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan… để xây dựng một giải đấu mang tầm quốc tế có thể bắt đầu tranh tài ngay trong năm 2014.

Truyền hình trực tiếp Offline Avatar Star toàn quốc 4
Sẽ có 01 “Stars Tournament” tầm cỡ quốc tế trong năm 2014?

Các giải đấu của Avatar Star sẽ không đi theo tiêu chí eSport mà được định hướng như những ngày hội gắn kết cộng đồng game thủ của trò chơi qua những sân chơi trong sạch và lành mạnh, tương tự như buổi offline đang diễn ra tại Hà Nội và Cần Thơ vào lúc này.

Để biết thêm thông tin truy cập tại: http://as.gate.vn