Truy Kích hé lộ chùm ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt game thủ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2014 02:47 PM

Truy Kích
Truy Kích

Webgame

25/11/2014 NCB: VTC Mobile NPH:

Truy Kích nhiều khả năng sẽ mở cửa cho game thủ Việt chơi ngay vào khoảng cuối tuần này hoặc đầu tuần sau.

Như đã thông báo thời gian trước, game online shooter góc nhìn thứ nhất Truy Kích sẽ mở cửa tại Việt Nam vào cuối tháng 11 này. Mới đây NPH của trò chơi đã tung ra những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi, chứng minh rằng các công đoạn chuẩn bị đã gần như hoàn tất:

Được biết vào ngày mai 18/11, Truy Kích sẽ mở cửa trang teaser tại địa chỉ: http://truykich.net.vn/. Trò chơi vẫn chưa ấn định ngày bắt đầu thử nghiệm song nhiều khả năng game thủ Việt sẽ được chơi ngay vào khoảng cuối tuần này hoặc đầu tuần sau.

Truy Kích là Webgame 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty Wooduan Entertainment. Kế thừa những đặc tính gameplay ở những game bắn súng truyền thống như Counter Strike và CrossFire, trò chơi sẽ mang tới cho người chơi các trải nghiệm thật mới lạ với nền tảng đồ họa đẹp ngay trên nền web.

Đến với Truy Kích, người chơi có thể tham gia vào những mode chơi như phá bom, quyết đấu 1vs1, quyết đấu đội, đấu dao, đấu handgun, đấu sniper, hình thức biến dị, hình thức tử thần…, sử dụng hàng loạt loại súng kinh điển như SCAR, Snipe SVD, AR15, AK47, M4A1.

>> MMOFPS Truy Kích sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11