Tru Tiên Thế Giới - Tuyệt đỉnh tiên hiệp của Perfect World

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2015 03:00 PM

 
  thích

Từ ngày 23 tháng 6 tới, Tru Tiên Thế Giới sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên trên quy mô nhỏ và người tham gia cần code kích hoạt.

Tru Tiên Thế Giới (tên tiếng Anh: World of Jade Dynasty) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Với hướng xây dựng một game online tiên hiệp đậm chất sandbox, trò chơi sử dụng bộ engine “Huyễn Cảnh” đời thứ 4, lấy chủ đề “Nghịch Thiên Cải Mệnh, Nhĩ Tức Thế Giới” làm thế giới quan chính, khiến người chơi có thể tự do trải nghiệm, quyết định mệnh vận của mình.

Tru Tiên Thế Giới - Trailer

Được biết, trò chơi sẽ xây dựng nên một thế giới vô cùng rộng lớn, ngay đến nguyên tác tiểu thuyết cũng chỉ là một phần trong đó chứ không đơn thuần là dựa theo nguyên tác giống với dòng sản phẩm Tru Tiên trước đây. Người chơi vẫn sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ, Trương Tiểu Phàm…, nhưng phương diện tình tiết nhiệm vụ lại có sự thay đổi và do một tay người chơi quyết định. Thêm vào đó là hệ thống “kỳ ngẫu”, cho phép người chơi thông qua may mắn mà nhận được nhiều niềm vui thú vị.

Về phương diện chất lượng đồ họa, Tru Tiên Thế Giới sử dụng bộ engine hoàn toàn mới do chính Perfect World tự nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn mang lại những hình ảnh chân thực với hiệu ứng ánh sáng biến đổi theo thời gian. Bên cạnh đó, người chơi có thể điều chỉnh góc camera rất rộng với khoảng cách đạt tới 1000m, thay vì 200m so với game online thông thường. Các hiệu ứng vật lý cũng được đẩy cao hơn, khiến quá trình chiến đấu trở nên hấp dẫn, có thể đánh vỡ môi trường xung quanh, mỗi nhân vật lại có hơn 300 động tác vô cùng mượt mà và uyển chuyển.

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 5 lớp là Thanh Vân, Huyết Ảnh, Huyễn Nguyệt, Quỷ Vương và Ma La. Hệ thống item trong game có tới hơn 20,000 loại, với hàng nghìn món pháp bảo. Về mặt nội dung gameplay, người chơi có thể tham gia vào những nội PVP quy mô server lên tới hàng nghìn người, có thể tự tạo ra thế giới riêng cho mình và còn rất nhiều hệ thống mới lạ khác nữa.

Từ ngày 23 tháng 6 tới, Tru Tiên Thế Giới sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên trên quy mô nhỏ và người tham gia cần code kích hoạt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zxsj.wanmei.com/

 

Tổng thể về Tru Hầu - Game quốc chiến hấp dẫn và đẹp mắt