Tru Tiên 3 mở trang chủ Việt Nam chiều nay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/04/2013 01:10 PM

 
  thích
Như đã biết, trong tháng 04 này NPH FGO sẽ mang Tru Tiên trở lại Việt Nam với phiên bản 3.0. Và mặc dù cho tới hiện tại còn chưa rõ trò chơi có hoạt động theo cách chính thống hay không nhưng phần đông fan hâm mộ trò chơi này vẫn tỏ ra hết sức vui mừng.
 
Và theo tin mới nhận từ FGO, 15h chiều nay người chơi sẽ có thể truy cập vào trang chủ và diễn đàn của Tru Tiên. Hãng cũng khẳng định sẽ mở cửa trò chơi sớm trong tháng 04, hiện tại gamer vẫn có thể download bản cài trên teaser và chờ đến thời điểm ra mắt.
 
Tru Tiên 3 mở trang chủ Việt Nam chiều nay 1
Trang chủ Tru Tiên 3.0 mở cửa 15h chiều nay.
 
Được biết, tại phiên bản 3.0, Tru Tiên đã có rất nhiều thay đổi tích cực, vượt xa phiên bản cũ. Ngoài 3 môn phái mới xuất hiện, phiên bản này còn cho ra mắt một số tính năng đáng chú ý khác. Hệ thống phụ bản cũng trở nên phong phú hơn với Tứ Tượng Đồ, Thần Vũ Trấn Nguyên Tháp, Mộng Cảnh Hà Dương... Phiên bản này còn bổ sung thêm trang bị Nguyên Anh và các tính năng tu luyện cho Nguyên Anh.
 
Ngoài ra, hệ thống Công Thành Chiến, Xã Tắc Chi Chiến, Bảo Thú và Thăng Thiên Pháp Bảo cũng được trình làng, khiến cho Tru Tiên 3 - Bình Minh Ngày Tận Thế trở thành phiên bản có nhiều tính năng nhất từ trước tới nay.
 
 
Tru Tiên 3 mở trang chủ Việt Nam chiều nay 2

Tru Tiên 3 mở trang chủ Việt Nam chiều nay 3

Tru Tiên 3 mở trang chủ Việt Nam chiều nay 4