Tru Tiên 3 lậu loan tin được hậu thuẫn từ VTC và VNG

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/08/2013 03:31 PM

Đội ngũ quản lý TruTien3VN (Tru Tiên lậu) bất ngờ đăng tải thông tin rằng họ đang nhận được sự hậu thuẫn trợ giúp từ đối tác VTC về kĩ thuật và VNG về marketing.

Từng là một trong những tựa game online nhập vai 3D hot nhất ở Việt Nam, việc Tru Tiên 3 bị VTC đóng cửa từng khiến không ít game thủ tiếc nuối. Tuy nhiên, cách đây vài tháng, Tru Tiên 3 đã đột ngột được mở cửa lại ở Việt Nam dưới trên gọi TruTien3VN, thế nhưng đây chỉ là server lậu mà thôi.

Tru Tiên 3 lậu loan tin được hậu thuẫn từ VTC và VNG 1

Tuy nhiên, mới đây, đội ngũ quản lý TruTien3VN bất ngờ đăng tải thông tin trên trang chủ rằng họ đang nhận được sự hậu thuẫn trợ giúp từ đối tác VTC về kĩ thuật và VNG về marketing. Cũng theo JPAG (đội ngũ phát hành TruTien3VN), mục đích họ đăng tải thông tin này nhằm để tạo sự tin tưởng cho game thủ vào trò chơi, vì vậy, NPH này đã hé lộ thông tin rằng mình đang được hỗ trợ từ phía cả 2 ông lớn là VTC lẫn VNG.

Cũng theo bài viết này, họ đang cố gắng dùng TruTien3VN để là "con cờ khởi đầu cho NPH tiến vào thị trường Việt Nam" và "Hợp đồng đang được xét duyệt và chờ bên Perfect World xác nhận".

Tru Tiên 3 lậu loan tin được hậu thuẫn từ VTC và VNG 2

Hiện tại, tính xác thực của thông tin này vẫn chưa được làm rõ, chúng ta vẫn chưa thể biết được rằng liệu JPAG có đúng là đang được VTC lẫn VNG hỗ trợ hay không.

Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với các bên để làm rõ vấn đề này.