"Trò đùa" của Asiasoft gây sốt làng GO Việt tuần qua

Hồng Ngân - Tổng hợp | 28/03/2010 11:06 AM

 
  thích
TLBB nhăm nhe "đánh đổ" Thiên hạ đệ nhất bang
 
Đó là lời phát biểu gây "sốc" của đại diện FPT Online trong buổi offline giới thiệu phiên bản mới cho Thiên Long Bát Bộ. Anh cho rằng với chức năng Đại chiến trường, giải đấu của hãng sẽ vượt mặt ông lớn THĐNB của VinaGame nhiều năm qua.
 
Tuy vậy theo ý kiến của một số game thủ, những thay đổi sắp tới trong game khó có thể tạo nên bước nhảy vọt đáng kể. TLBB cần thêm nhiều thời gian và nỗ lực nữa nếu muốn hạ bệ giải đấu đắt giá nhất Việt Nam nhiều năm qua.

Nhiều game thủ "há hốc miệng" sau lời quảng cáo mạnh miệng của FPT Online.
 
Đêm hội AZ Night "hú hồn" vì mất điện
 
Đêm nhạc hội của "gia đình Audition" đã thực sự hâm nóng cộng đồng game thủ và giới trẻ yêu âm nhạc Hà Nội tối 21/03 vừa qua. Với sự xuất hiện của Miss Teen Xuân Mai cùng nhiều nhóm nhảy hip-hop nổi tiếng, cũng dễ hiểu khi nạn "phe" vé diễn ra ngay cổng địa điểm tổ chức của VTC Game.

Cũng trong dịp này, Xuân Mai cho hay cô rất ấn tượng với vị trí đại sứ game và sẽ xem xét kỹ càng nếu nhận được lời mời từ phía các NPH.
 
AZ Night hay nhưng hơi ngắn so với kỳ vọng.
 
Đêm nhạc AZ Night nói chung đã diễn ra suôn sẻ và thành công, tuy nhiên sự khó hiểu trong tiết mục nhạc kịch, sự cố mất điện đột ngột cộng với thời lượng chương trình hơi ngắn so với mong đợi cho thấy NPH miền Bắc cần rút kinh nghiệm trong những lần tổ chức sau.
 
TâyDu Ký "dẫm chân" Thuận Thiên Kiếm
 
Được hai NPH dành nhiều kỳ vọng và đã gây ấn tượng mạnh trong thời gian CB, Tây Du KýThuận Thiên Kiếm bất ngờ chọn đúng ngày 27/03 để ra mắt chính thức. Không rõ đây có phải là "đòn gió" của FPT Online với đối thủ VinaGame hay không.
 
Đây lần đầu tiên một game online đại diện cho Việt Nam đối đầu trực diện với sản phẩm tới từ cường quốc phương Bắc. Dẫu mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng cũng là dịp để game thủ tự đánh giá sức mạnh đôi bên.


Đại diện game online Việt Nam và Trung Quốc lần đầu "dẫm chân" nhau.
 
Vạch trần "trò đùa" của Asiasoft
 
Sau nhiều lần đoán mò của cả game thủ lẫn các phương tiện truyền thông, phải tới khi cái tên Thiên Tử Online bị phơi bày thì những dự án bí mât của Asiasoft mới lần lượt bước ra ánh sáng.
 
Cụ thể, nhiều khả năng cả 3 website teaser Ngộ Không, Tần Vương, Anh Hùng Xạ Điêu đều là tên gọi khác của Thiên Tử Online. Nói cách khác, NPH miền Nam đã dùng chiêu thức "phân thân" khá độc đáo cho sản phẩm của mình.
 

Thiên Tử Online được Asiasoft phân thành 3 dự án nhỏ để quảng bá tốt hơn.
 
Tuy vậy, chưa rõ phương pháp quảng bá mới này có phát huy hiệu quả hay không vì trên thực tế nhiều game thủ tỏ ra không mấy ấn tượng với tựa game MMORPG tầm trung do hãng mua về.
 
Nam nhân "vạ miệng" do chê nữ gamer
 
Sau khi mạnh miệng tuyên bố 90% con gái chơi game online đều không ra gì, game thủ có nickname hieualpha3 đã tạo nên làn sóng tranh luận sôi nổi trên diễn đàn. Đây là lần đầu tiên các nam nhân thẳng thừng phê phán các bóng hồng trong thế giới ảo gay gắt đến như vậy.
 
Có nhiều người ủng hộ ý kiến của hieualpha3 nhưng đa phần thành viên đều lên án. Không thiếu những từ ngữ thiếu văn hóa được cả hai phe sử dụng và sau cùng một số game thủ quá khích còn dọa sẽ tới tận nhà, tận cơ quan để tính sổ với nam nhân "bạo miệng". Ngay cả ảnh con gái của anh cũng bị lấy làm chữ ký.
 

Ý kiến của một nam nhân về nữ gamer gây sốt nhiều ngày qua.
Xem thêm:

asiasoft

lạ