Trinium Wars - Game viễn tưởng cho phép cả ngàn người đấu PvP

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2016 10:00 AM

 
  thích

Game online viễn tưởng thú vị Trinium Wars đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access và game thủ Việt có thể dễ dàng tham gia.

Vào đầu tháng 3 này, game online viễn tưởng thú vị Trinium Wars đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access và game thủ Việt có thể dễ dàng tham gia, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/410560/.

Hiện tại trò chơi này có giá khoảng hơn 10 USD, tương đương 220 ngàn đồng, mức giá tương đối thấp cho một game online có đồ hoạ khá đẹp với lối chơi hấp dẫn và đề tài viễn tưởng lạ lẫm.

Trinium Wars Trailer.

Thực chất, Trinium Wars là phiên bản làm lại của L.A.W: Living After War từng rất được chú ý hồi năm 2011 song chưa thể chính thức ra mắt game thủ do một số vấn đề trong khâu phát hành.

Cốt truyện Trinium Wars xoay quanh cuộc chiến thời kỳ hậu thảm hoạ hạt nhân giữa 2 phe Humans và Naks nhằm tranh giành thế giới trong thời kỳ hỗn mang. Người chơi sẽ gia nhập 1 trong 2 lực lượng trên, ngoài ra game cũng còn một chủng tộc nữa là Shamaks tuy nhiên chỉ dành cho NPC mà thôi.

3 class in-game bao gồm Warrior, Esper và Ghost. Theo hứa hẹn của NSX thì mỗi nhân vật ảo đều sở hữu kỹ năng "Berserk" - tăng sức tấn công bất ngờ khi cột biểu thị sự tức giận lên đến tối đa. Thậm chí Trinium Wars còn có cả hệ thống dự đoán ai sẽ thắng trong các trận PvP tay đôi khá độc đáo.

Ngoài yếu tố nhập vai truyền thống, trò chơi còn có nhiều yếu tố chiến thuật như xây dựng nhà cửa, phát triển cơ sở và đặc biệt là các trận chiến PvP với số lượng cực lớn thành viên (lên tới 1000 người) đòi hỏi áp dụng chiến thuật vô cùng phức tạp.

Thêm vào đó, đồ họa của Trinium Wars được trình diễn qua những tấm screenshot khá đẹp và bóng bẩy.

Trinium Wars - Game online viễn tưởng sắp ra mắt